MAX100 là một trong những gói cước phổ thông được nhiều thuê bao Vinaphone lựa chọn sử dụng. Đăng ký thành công khách hàng có 30GB/tháng để truy cập Internet. Tuy nhiên, bạn đã biết cách kiểm tra dung lượng gói MAX100 Vinaphone để sử dụng gói cước hiệu quả nhất chưa? 

Kiểm tra ưu đãi dung lượng còn dư của gói cước là một cách tiết kiệm và tránh lãng phí hay phát sinh cước. Hiện nay, có 4 cách để kiểm tra dung lượng gói MAX100 Vinaphone mà bạn có thể thực hiện. Xem bài viết hướng dẫn của tổng đài Vinaphone ngay nhé!

1. Kiểm tra dung lượng gói MAX100 qua SMS

Chưa mất đến 5 phút, chỉ cần soạn tin nhắn gửi tới tổng đài 888 của Vinaphone, khách hàng sẽ biết ngay mình còn bao nhiêu data ưu đãi để dùng. Cú pháp tin nhắn như sau:

DATA gửi 888

Kiểm tra dung lượng gói MAX100 Vinaphone qua tin nhắn SMS là cách làm thông thường và quen thuộc với nhiều người dùng gói này. Bạn sẽ không bị mất phí gửi tin khi thực hiện kiểm tra bằng cú pháp này. Vì vậy, hãy kiểm tra thường xuyên trong ngày nhé.

kiem-tra-dung-luong-goi-max100-vinaphone

2. Kiểm tra dung lượng gói MAX100 qua USSD

Cách thứ 2 giúp bạn kiểm tra dung lượng gói MAX100 Vinaphone đó là thao tác USSD. Hay có thể hiểu đơn giản là thực hiện tra cứu dung lượng gói cước trên phím điện thoại. Cách làm cụ thể như sau:

  • Thực hiện bấm phím: *111# và bấm nút GỌI/OK
  • Thực hiện theo hướng dẫn chọn phím 4 là bạn có thể kiểm tra được dung lượng của gói MAX100.

3. Kiểm tra data MAX100 Vinaphone qua MY VNPT

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh, sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Tất cả các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam hiện nay đều có ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý thuê bao, giao dịch trực tiếp. Tiết kiệm rất nhiều thời gian đi tới cửa hàng giao dịch. Cách kiểm tra dung lượng gói MAX100 Vinaphone qua My VNPT như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone đang sử dụng.
  • Bước 2: Sau đó, khách hàng chọn mục các gói cước sẽ thấy được số data còn dư của gói cước mà mình đang đăng ký sử dụng.

4. Gọi điện tới tổng đài 18001091 để tra cứu

Cách làm cuối cùng để giúp bạn kiểm tra dung lượng gói MAX100 đó là nhờ sự trợ giúp từ phía tổng đài Vinaphone. Nhấc máy kết nối tới đầu số: 18001091, đây là hotline chăm sóc khách hàng 24/7 của nhà mạng này. Sau khi gặp được tổng đài viên, bạn sẽ được nhân viên giúp tra cứu dung lượng còn dư của gói. Gọi điện tới tổng đài không hề mất phí, bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là 4 cách kiểm tra dung lượng gói MAX100 Vinaphone giúp bạn quản lý sử dụng gói cước tốt hơn. Với những cách kiểm tra trên, bạn sẽ cân đo để phân bổ sử dụng data ưu đãi hợp lý, tránh việc hết data tốc độ cao trước khi tới kỳ gia hạn mới. Chúc các bạn thành công!