Gói S50 của Vinaphone là gói cước nhắn tin nội mạng theo ngày có giá cước rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được gói cước này.

Với những khách hàng có nhu cầu “tám chuyện” nhiều với bạn bè, phương thức nhắn tin qua điện thoại thường được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu không đăng ký các gói cước ưu đãi về tin nhắn SMS, rất có thể các bạn sẽ vô tình khiến số tiền trong tài khoản chính tụt “không phanh”. Vậy nên hôm nay, đề xuất tới bạn gói cước S50 rất hấp dẫn, chỉ cần 3.500đ mỗi ngày bạn sẽ có ngay 50 tin nhắn nội mạng để sử dụng trong ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước S50 Vinaphone

TÊN GÓI S50
Giá cước 3.500đ/lần đăng ký
Ưu đãi 50 SMS nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được hưởng ưu đãi
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói S50 của Vinaphone qua SMS

S50 Vinaphone là gói cước cục bộ của nhà mạng, vì thế nên chỉ có những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng mới có thể tham gia sử dụng gói cước. Nếu chưa nhận được tin nhắn mời đăng ký gói, các bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng không theo cú pháp: CTKM gửi 900.

Để đăng ký gói cước S50 Vinaphone, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

DATA1 S50 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp đăng ký, S50 là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

goi-s50-vinaphone

Sau khi nhắn tin đến hệ thống xác nhận và khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ gói cước đó là 50 SMS để nhắn tin nội mạng. Các tin nhắn ngoại mạng sẽ được tính theo giá cước thông thường. Như vậy chỉ với 3.500đ mỗi ngày là có thể nhắn tin thả ga với bạn bè.

Cách hủy gói cước S50 Vinaphone nhanh gọn

Gói cước chỉ dành cho các thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng.

Gói S50 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn hằng ngày. Vì thế khi không dùng nữa thì các bạn cần hủy bỏ gói cước S50 thep cú pháp: HUY S50 gửi 900.

Một gói cước với giá vô cùng rẻ mà phương thức đăng ký lại vô cùng dễ dàng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước S50 Vinaphone để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé! Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.