Là một trong những gói ưu đãi mới được triển khai, gói D89K Vinaphone được nhiều thuê bao di động “săn lùng” nhờ giá cước phù hợp.

Gói D89K Vinaphone cũng có ưu đãi tích hợp data, phút gọi và ưu đãi miễn phí truy cập ứng dụng. Chỉ với 89k/tháng thả ga vào mạng tốc độ cao và gọi điện cho người thân. Xem bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết của gói cước nhé.

Thông tin ưu đãi của gói D89K Vinaphone

Tên gói D89K
Giá cước  89.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3GB/ngày + Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút + 89 phút gọi ngoại mạng + Miễn phí truy cập xem MyTV OTT, K+
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao nhận được tin nhắn mời

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D89K Vinaphone miễn phí

D89K được triển khai cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài của nhà mạng. Nếu may mắn là một trong những thuê bao nhận được tin mời, đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói D89K Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói D89K có rắc rối không? Khách hàng chỉ cần nhớ và soạn tin theo cú pháp hướng dẫn của tổng đài Vinaphone. Cụ thể:

DATA1 D89K gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, D89K là tên gói cước và 1543 là tổng đài tiếp nhận đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Gửi tin nhắn thành công, hệ thông sẽ trừ 89.000đ trong tài khoản chính của quý khách. Nhận được thông báo trừ tiền, bạn có thể lập tức kiểm tra ưu đãi trong tài khoản khuyến mãi mà nhà mạng đã cộng vào. Đăng ký thành công gói D89K, khách hàng sở hữu ngay siêu ưu đãi tích hợp giữa data tốc độ cao, phút gọi thoại miễn phí và truy cập một số ứng dụng miễn phí.

goi d89k vinaphone

Nổi bật nhất mà bạn có thể thấy ở gói cước này đó là miễn phí 90GB data sử dụng trong vòng 30 ngày. Hệ thống sẽ cộng 3GB/ngày để giúp bạn dễ dàng kiểm soát dung lượng, tránh bị vượt cước và lãng phí. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn 100% data khi truy cập ứng dụng MyTV OTT và xem 4 kênh + như K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE và K+LIFE.

Không chỉ có trải nghiệm lướt Internet miễn phí, thuê bao di động khi đăng ký gói D89K Vinaphone sẽ được tặng thêm phút gọi nội mạng và ngoại mạng để phục vụ cho việc liên lạc. Trong vòng 30 ngày, khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (tối đa 1500 phút) và 89 cuộc gọi ngoại mạng ngoài Vinaphone.

Cách hủy gói cước D89K Vinaphone

Hiện nay, hầu hết các gói cước đều được nhà mạng trang bị tính năng gia hạn tự động, để giúp khách hàng không cần phải đăng ký nhiều lần. Tuy nhiên, đi song song với sự tiện lợi này, khách hàng khi hết nhu cầu sử dụng sẽ dễ bị “mất oan” phí 89.000đ. Vì vậy, việc chủ động hủy gói kịp thời là rất cần thiết. Để hủy, bạn chỉ cần soạn: HUY Tên gói gửi 888.

Ngoài ra, hãy lưu lại cú pháp kiểm tra data: DATA gửi 888. Hoặc cú pháp kiểm tra toàn bộ ưu đãi của gói cước: TRACUU D89K gửi 900. Tất cả các cú pháp gợi ý trên đều không mất phí gửi tin.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước D89K của Vinaphone mới được triển khai. Nếu nhận được tin nhắn mời sử dụng thì các bạn hãy đăng ký theo cú pháp trên nhé.