Gọi thoại và sử dụng data tốc độ cao là 2 nhu cầu thiết yếu nhất khi sử dụng điện thoại hiện nay. Thấu hiểu người dùng Vinaphone cho ra mắt một gói ưu đãi tích hợp hấp dẫn, đó chính là gói D120Z. Gói cước được mong chờ với trải nghiệm data tốc độ cao, miễn phí gọi thoại lên đến hàng nghìn phút gọi. 

D120Z Vinaphone là một trong những gói cước được “săn đón” bởi người dùng. Điều gì đã tạo nên sức hút trên? Chính những combo hấp dẫn của gói cước cùng với mức chi phí hợp lý đã tạo nên điều đó. Đăng ký thành công D120Z Vinaphone bạn sẽ nhận được 1500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, thêm 50 phút ngoại mạng.

Với số phút miễn phí này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trao đổi về công việc hay giúp bạn gắn kết bằng những cuộc trò chuyện. Chưa hết bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao mỗi ngày, sử dụng để chơi game, đọc truyện, lướt web, nghe nhạc hay phục vụ nhu cầu học tập, làm việc,… Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước khuyến mại D120Z Vinaphone ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi gói cước D120Z Vinaphone

TÊN GÓI D120Z
Giá cước 120.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 4GB/ngày + 1500 phút nội mạng + 50 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 1 tháng/ lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cách đăng ký gói D120Z Vinaphone nhanh chóng

Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp đơn giản sau đây:

DATA1 D120Z gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, D120Z là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước D120Z Vinaphone

Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn 2 điều kiện đăng ký của D120Z Vinaphone sau đây gói cước sẽ được đăng ký thành công. Thứ nhất là thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại được phép đăng ký gói D120Z Vina. Thứ hai là tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ 120.000vnđ. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại khi nhận được lệnh yêu cầu đăng ký gói của bạn.

Ngay khi nhận được tin nhắn chúc mừng bạn đã đăng ký thành công, các ưu đãi sẽ được cập nhật vào thuê bao. Hãy sử dụng ngay 1500 phút gọi nội mạng, 50 phút ngoại mạng, 4GB data tốc độ cao miễn phí mỗi ngày.

Cách hủy gói D120Z Vinaphone qua SMS

Không thể phủ nhận sức hút của gói cước D120Z Vinaphone, thế nhưng khi nhu cầu không còn phù hợp hãy chủ động hủy gói cước để tránh mất thêm cước phí. Chỉ với một tin nhắn mọi ưu đãi cũ của gói D120Z Vina sẽ  được hủy. Soạn: HUY D120Z gửi 900.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn sử dụng gói cước D120Z Vinaphone lâu dài, bạn chỉ cần nạp đủ tiền tương ứng với cước phí gói cước sẽ được tự động gia hạn. Như vậy bạn sẽ không cần mất công đăng ký lại hay sợ gói cước bị hủy nữa.

Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại trong ngày bằng cách soạn: DATA gửi 888. Điều này giúp người dùng quản lý được nhu cầu sử dụng tốt hơn. Nếu bạn dùng hết 4GB/ngày gói cước sẽ tự động ngắt kết nối.

Trên đây là những thông tin chi tiết của gói cước D120Z Vinaphone. Nếu bạn được hưởng gói cước này đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm những ưu đãi thú vị từ gói cước mang lại nhé!