Hiện nay gói cước C50 đang là gói cước thoại hót nhất, nhà mạng Vinaphone đã triển khai nhằm chi ân đến khách hàng sử dụng thuê bao Vinaphone. Đây là gói cước 1 ngày cực ưu đãi về phút gọi và tin nhắn.

Khi đăng ký gói C50 của Vinaphone bạn sẽ nhận ngay 50 phút gọi, 50 SMS nội mạng sử dụng thả ga trong ngày với cước phí chỉ 5.000đ/lần đăng ký sử dụng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về gói cước C50 cũng như đăng ký, đối tượng tham gia hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước C50 Vinaphone

TÊN GÓI C50
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 50 phút nội mạng + 50 SMS nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng ưu đãi gói cước C50 Vinaphone

 Điều kiện để thuê bao Vinaphone đăng ký gói khuyến mãi C50 là:

+ Là thuê bao di động trả trước của Vinaphone.

+ Nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài Vinaphone gửi đến.

Để kiểm tra thuê bao của bạn có được nằm trong danh sách khuyến mãi không bạn nhắn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.

GÓi

Cú pháp đăng ký gói cước C50 của Vinaphone

Để đăng ký gói cước C50 Vinaphone bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản nhất:

DATA1 C50 gửi 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, C50 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

goi-c50-vinaphone

Đăng ký gói cước C50 thành công cước phí sẽ tự động trừ trực tiếp vào tài khoản chính (thuê bao Vinaphone trả trước), cộng vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng (thuê bao Vinaphone trả sau).

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn lúc đó bạn đã có thể sử dụng được những ưu đãi của gói cước mang lại. Đó chính là 50 phút gọi nội mạng và 50 SMS nội mạng dùng trong 24h. Khi dùng hết ưu đãi sẽ tính theo cước phí thông thường của nhà mạng.

THÔNG TIN GÓI IFLIX
Giá Cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1GB + Miễn phí xem phim trên IFLIX với gói VIP.
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Loại gói cước Gói cước tích hợp xem phim
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký Y1 gửi 888

Đối với khách hàng tích xem phim thì có thể lựa chọn đăng ký gói IFLIX 1 ngày 10k nhận ngay 1GB tốc độ cao và miễn phí xem phim trên IFLIX.

Cách hủy gói cước C50 Vinaphone nhanh qua SMS

Thời hạn sử dụng gói cước C50 của Vinaphone là 24 giờ (tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công). Sau 24 giờ nếu không hủy C50 Vinaphone gói cước sẽ được tự động gia hạn. Nếu muốn hủy gói bạn hãy soạn: HUY C50 gửi 900 (miễn phí).

Tin nhắn hỗ trợ:

– Kiểm tra số phút gọi còn lại bấm: *091*8#OK

– Kiểm tra số tin nhắn còn lại bấm: *091*9#OK

Với giá cước rẻ chỉ 5k/ngày có ưu đãi gọi thoại nhiều nên được rất nhiều khách hàng đăng ký để sử dụng. Các bạn hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký gói C50 ở trên để sử dụng khi cần thiết nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký 4g vinaphone 1 ngày để sử dụng khi cần thiết thì có thể lựa chọn gói VC5 hoặc gói D2. Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ đến tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.