Chỉ với 129.000vnđ/tháng bạn đã được sở hữu 60GB data tốc độ cao mỗi tháng. Ngoài ra bạn sẽ được xem các nội dung giải trí hoàn toàn miễn phí trên MyTV, ứng dụng có trên 140 kênh cho bạn thỏa sức khám phá. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói cước BIG129V hấp dẫn này ngay dưới đây!

Bạn là người có nhu cầu sử dụng data nhiều trong tháng? Thường xuyên “cày phim” và xem các chương trình giải trí đang Hot nhất hiện nay? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói BIG129V Vinaphone, gói cước đáp ứng được tất cả các nhu cầu mong muốn của bạn, hơn nữa cước phí lại rất hợp lý. Nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách được phép đăng ký gói BIG129V thì hãy tìm hiểu ngay thông tin gói cước này dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi gói cước BIG129V Vinaphone

TÊN GÓI BIG129V
Giá cước 129.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + Miễn phí data khi truy cập trên app MyTv
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 1 tháng/lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Nếu số điện thoại của bạn đáp ứng cả 2 điều kiện được phép đăng ký BIG129V Vinaphone thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại. Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công gói cước đầy ưu đãi này. Bạn được nhận 2GB/ngày, miễn phí dung lượng khi xem các nội dung giải trí trên MyTV bao gồm hơn 140 kênh xem hiện nay. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 129.000vnđ tương ứng với cước phí dịch vụ. Các ưu đãi có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày.

Cách chủ động đăng ký gói BIG129V Vinaphone

Những thông tin cơ bản phía trên của gói cước BIG129V Vinaphone đã giúp bạn xác định được nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cảm thấy phù hợp hãy chủ động đăng ký gói cước này bằng cú pháp đơn giản sau đây:

DATA1 BIG129V gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp cần có, BIG129V là gói cước bạn muốn đăng ký, 1543 là đầu số tiếp nhận.

Cách đăng ký gói cước BIG129V Vinaphone

Để chủ động đăng ký gói cước BIG129V Vinaphone bạn cần xác định thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mại của gói cước này không. Để kiểm tra hãy soạn: CTKM gửi 900 hoặc thao tác nhanh bấm *091#OK. Những gói cước ưu đãi được phép đăng ký sẽ được hiển thị trên màn hình hoặc qua tin nhắn trả về.

Ngoài ra tại thời điểm đăng ký, tài khoản chính của bạn phải đáp ứng điều kiện >129.000vnđ đủ để thanh toán cước dịch vụ BIG129V Vinaphone.

Cách hủy gói cước BIG129V Vinaphone qua tin nhắn

Gói cước BIG129V có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu tài khoản trên 129.000vnđ gói cước sẽ được gia hạn toàn bộ chu kỳ 30 ngày sử dụng. Nếu không đủ tiền gói cước sẽ được gia hạn 7 ngày, 15 ngày phụ thuộc vào số dư tài khoản chính.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước BIG129V Vinaphone hãy chủ động hủy để tránh mất thêm cước phí. Chỉ với một cú pháp đơn giản sau đây sẽ chấm dứt gói dịch vụ của bạn. Soạn: HUY BIG129V gửi 900. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ của gói cước sẽ bị hủy đồng thời, ngoài ra gói cước ưu đãi này đã hủy đi không thể đăng ký lại. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ khi hủy gói cước.

Hãy để gói cước BIG129V Vinaphone trở thành người bạn đồng hành của bạn hàng tháng, giúp bạn tiết kiệm cước phí mà vẫn đảm bảo được những ưu đãi hấp dẫn.