Bạn đã biết đăng ký 4G Mobifone 3 ngày nhận 3GB data chỉ với 15.000đ chưa? Đó chính là gói D15 của Mobi được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Gói cước này phù hợp với những chuyến du lịch, công tác trong nước cần dùng đến data. 

Đăng ký 4G Mobifone 3 ngày là sự lựa chọn tiện lợi của những khách hàng không thường xuyên dùng mạng di động không dây trên điện thoại. D15 Mobifone là một trong những gói cước data phổ thông, vì vậy đối tượng đăng ký không bị nhà mạng giới hạn. Tất cả các thuê bao đang hoạt động, dù hòa mạng trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký D15.

Vậy ưu đãi của gói D15 thế nào? Cước phí và cách đăng ký ra sao? Tham khảo hướng dẫn từ tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin chi tiết về gói 4G Mobifone 3 ngày

Thông tin D15
Giá cước  15.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3GB data tốc độ cao 
Thời hạn sử dụng  3 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone 3 ngày

Không giới hạn đối tượng tham gia đăng ký thì còn chờ gì nữa. Cách đăng ký 4G Mobifone 3 ngày rất đơn giản và chưa mất đến 5 phút thực hiện. Soạn tin theo cú pháp dưới đây:

TAI1 D15 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là lệnh bắt buộc, D15 là tên gói cước và 9084 là tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp. 

dang ky 4g mobifone 3 ngay

Gửi cú pháp thành công, 2 – 3 giây sau, hệ thống sẽ gửi tới bạn thông báo đăng ký thành công và trừ tiên cước phí trong tài khoản chính. Giờ đây, bạn đã có thể khởi động lại 3G/4G của điện thoại và sử dụng ưu đãi gói cước.

Gói D15 Mobi tặng bạn 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày từ thời điểm đăng ký. Thời hạn không dài nhưng gói cước cung cấp đủ data cho nhu cầu sử dụng nhiều hoạt động như lướt web, check mail, hay nghe nhạc.

Một số lưu ý khi đăng ký 4G Mobifone 3 ngày

Dù ưu đãi có nhiều tới mức nào, nếu bạn không có cách sử dụng ưu đãi hợp lý, ưu đãi cũng sẽ nhanh hết. Vì vậy, thuê bao di động nên kiểm tra ưu đãi hằng ngày bằng cách gửi: KT DATA gửi 999.

Khi đã hết nhu cầu đăng ký 4G Mobifone 3 ngày, bạn có thể chủ động hủy theo cú pháp: HUY D15 gửi 999.

Gói cước 4G Mobifone 3 ngày sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi đi công tác, du lịch hoặc trong những trường hợp khẩn cấp. Giá cước rẻ, dung lượng data phù hợp sẽ giúp bạn giữ duy trì các hoạt động trên Internet và tránh sự gián đoạn bất tiện. Đừng quên cập nhật nhiều gói cước 4G Mobifone nhiều ưu đãi khác cùng tổng đài Vinaphone nhé!