Thời hạn sử dụng của gói ngày quá ngắn, bạn có thể tìm hiểu đăng ký 4G Mobifone 1 tuần. Đây cũng là sự lưa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng hay đi công tác, du lịch sử dụng nhà mạng này.

Nếu bạn đang cần đăng ký 4G Mobifone 1 tuần thì nên ghi nhớ tên gói D30 ngay. Đây là gói cước data phổ thông 1 tuần duy nhất mà nhà mạng Mobifone khai thác hiện nay. Cước phí chỉ 30.000đ/lượt, người dùng có đủ data ưu đãi để vào mạng trong cả tuần. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước tuần đầy hấp dẫn này ngay nhé.

Thông tin ưu đãi gói 4G Mobifone 1 tuần

Thông tin D30
Giá cước 30.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 7GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng sử dụng Tất cả thuê bao trả trước, trả sau

Đăng ký

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tuần miễn phí

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tuần có khó không? Câu trả lời là cực kỳ dễ, bạn có thể thực hiện thao tác đăng ký bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp như những gói cước thông thường. Cụ thể:

TAI1 D30 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là lệnh bắt buộc, D30 là tên gói cước và 9084 là tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp.

dang ky 4g mobifone 1 tuan

Gói D30 là gói 4G Mobifone sở hữu lượt đăng ký ấn tượng. Bởi lẽ, gói cước này không “kén” người đăng ký, tất cả các thuê bao của Mobifone đều có thể tham gia. Sau khi đăng ký gói cước thành công và được hệ thống cập nhật ưu đãi, bạn sẽ có ngay 7GB data tốc độ cao vào mạng “siêu mướt mịn” thả ga chơi game giải trí và truy cập mạng trong 7 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước tuần Mobifone

Khi đăng ký 4G Mobifone tuần, khách hàng sẽ nhận 7GB data được cộng luôn vào tài khoản khuyến mãi. Vì vậy, bạn nên có sự phân bổ ưu đãi để sử dụng, tránh hết ưu đãi trước khi hết thời hạn sử dụng.

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước cũng là một cách giúp người dùng tiết kiệm. Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn dư của gói cước, bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Khi không còn muốn tiếp tục đăng ký 4G Mobifone 1 tuần nữa, hãy chủ động hủy gói bằng cú pháp để tránh bị hệ thống tự động gia hạn: HUY D30 gửi 999.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đăng ký 4G Mobifone theo tuần chỉ với 30.000đ. Là một trong những lựa chọn sử dụng tiết kiệm, D30 sẽ là ngừi bạn đồng hành lý tưởng trong nhiều trường hợp cần data “cứu nguy”. Xem thêm cách đăng ký 4g Mobifone ưu đãi khác nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!