Tin được không đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày chỉ 1K? Được chứ nếu bạn đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ được gọi thoại nội mạng miễn phí 10 phút. Hơn nữa sẽ được nhận 100MB data tốc độ cao chỉ với giá quá “hạt dẻ”.

Gói 3G Vinaphone ngày được khách hàng lựa chọn rất nhiều bởi giá cước rẻ và rất tiện ích, phù hợp với nhu cầu. Những khách hàng muốn sử dụng gói 3G chu kỳ ngắn ngày nhưng vẫn muốn tiết kiệm cước phí thì đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này. Sau đây là cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày 1k xin mời tham khảo ngay nhé!

Thông tin chi tiết gói 3G Vinaphone 1 ngày 1K

TÊN GÓI VD10
Giá Cước 1.500đ/lần đăng ký
Ưu đãi 100 MB + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cước vượt gói 75đ/50KB
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Những thuê bao nào được đăng 3G Vinaphone 1 ngày 1K?

Gói cước VD10 chỉ với cước phí 1.500vnđ là đã đăng ký được gói 3G 1 ngày của Vinaphone. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn thuộc danh sách ưu tiên được sở hữu gói VD10. Một vài điều bạn cần chú ý trước khi đăng ký gói VD10 Vinaphone như sau:

  • Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng mới có thể đăng ký thành công
  • Để biết được thuê bao có được hưởng gói cước ưu đãi không soạn: CTKM gửi 900 ( Miễn phí cước)
  • Để đăng ký thành công gói cước VD10 Vinaphone cần phải có một điều kiện nữa, tài khoản chính có số dư trên 1.500vnđ.

Cú pháp đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày 1K

Để đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày chỉ 1K chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây.

DATA1 VD10 gửi 1543

Trong đó bao gồm: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, VD10 là tên gói cước 3G Vinaphone. 1543 là đầu số tiếp nhận đăng ký.

Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại. Lưu ý một số thuê bao, điện thoại chặn gửi tin đến đầu số ngắn. Tin nhắn gửi có thể bị gửi lỗi hoặc hiển thị dấu chấm than. Trong trường hợp này, bạn cần lắp sim sang máy khác để đăng ký. Hoặc liên hệ tới tổng đài 18001091 để được hỗ trợ trực tiếp.

Đăng ký thành công gói 3G Vinaphone 1 ngày bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Có ngay 10 phút gọi nội mạng, miễn phí 100MB data tốc độ cao chỉ với 1.500vnđ. Tích hợp 2 ưu đãi chỉ trong 1 gói cước, giá rẻ bất ngờ nằm mơ không thấy.

Gói cước 3G 1 ngày VD10 quả là một gói cước vô cùng hấp dẫn đối với các thuê bao Vinaphone. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn có thể đăng ký thành công. Nếu thuê bao của bạn không thể đăng ký VD10 hãy tham khảo sang ngay gói D2 Vinaphone 1 ngày ưu đãi hấp dẫn về data, cước phí hợp lý, thuê bao nào cũng có thể đăng ký được.

TÊN GÓI D2
Giá Cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Tặng 2GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cước vượt gói Tính cước phí theo mức hiện hành
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

*Lưu ý: D2 là gói cước 3G ngày phổ biến của Vinaphone, đối tượng đăng ký rộng, thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Vì vậy nếu không đăng ký được gói cước VD10 thì hãy chuyển hướng chọn gói D2 Vinaphone nhé!

Cách hủy gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 1K nhanh chóng

Khi hết nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vinaphone 1 ngày, khách hàng hãy tự động soạn tin nhắn để hủy theo cú pháp sau: HUY Tên gói cước gửi 888. Tuy nhiên cú pháp trên chỉ hủy đúng với yêu cầu gói cước của bạn chỉ có data, không bao gồm các ưu đãi khác. Ví dụ soạn: HUY D2 gửi 888 ( Đây là một trong những gói data thuần).

Đối với các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày nhưng bao gồm cả ưu đãi gọi thoại, sms, data, xin mời hủy theo cú pháo sau đây: HUY Tên gói cước gửi 900. Ví dụ gói VD10 Vinaphone ưu đãi bao gồm gọi thoại và data, khách hàng phải gửi tới đầu số 900. Ví dụ soạn: HUY VD10 gửi 900.

Khách hàng lưu ý toàn bộ ưu đãi của gói 3G vinaphone 1 ngày sẽ bị hủy đồng thời khi bạn hủy gói. Để tránh lãng phí ưu đãi và tiết kiệm cước phí hãy kiểm tra trước khi hủy gói nhé. Soạn ngay: DATA gửi 888 để biết dung lượng còn lại của gói cước.

Trên đây là những thông tin cần thiết của gói cước 3G Vinaphone 1 ngày 1K. Khách hàng có nhu cầu đừng quên cú pháp đăng ký để tiết kiệm ví tiền nhé!

>> Xem thêm: Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày giá 2K như thế nào?