Chuyển mạng giữ số sang mạng khác có chuyển về Vinaphone được không? Là câu hỏi mà rất nhiều Tổng Đài Viên nhánh 5 của tổng đài 18001091 chia sẻ. Khách hàng tiếc nuối vì chuyển mạng rồi nhưng những ưu đãi dịch vụ của mạng khác không đươc nhiều như họ tưởng. Lúc này bạn hối hận vì đã chuyển mạng, nhưng không biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng nhé, Tổng Đài Vinaphone sẽ cùng bạn giải quyết câu chuyện này qua bài viết dưới đây!

thu tuc chuyen mang giu so

Câu chuyện há miệng mắc quai trong chuyển mạng giữ số

Chuyển mạng giữ số ngày càng trở nên hot hit hơn bao giờ hết khi thủ tục và các bước chuyển mạng trở nên tinh gọn dễ dàng. Người chuyển mạng không còn lo lắng về thủ tục hay mức cước chuyển mạng vì nó đều tiện và rẻ. Chính vì vậy việc đổi gió, thử sử dụng các nhà mạng mới cũng là một cách thay máu cho dế yêu.

Nhưng không phải cứ chuyển mạng là tốt nhất, dịch vụ ở nhà mạng mới không tốt, gói cước không nhiều ưu đãi hay người thân bạn bè của bạn đột nhiên lại chuyển mạng về Vinaphone. Đó là một vài lý do mà Tổng Đài Vinaphone đã nhận được từ khách hàng đã chuyển mạng đi. Có phải bạn cũng đang gặp trường hợp như vậy, bạn đang có quá nhiều lý do khiến bạn muốn chuyển mang về.

Chuyển mạng giữ số rồi có chuyển về được không

Điều kiện để chuyển mạng giữ số về mạng gốc

Nếu bạn không biết về quy định chuyển mạng giữ số của bộ thông tin truyền thông thì: Thuê bao sau khi chuyển mạng giữ số thành công phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng mới trong thời gian là 90 ngày. Sau 90 ngày thì mới có thể chuyển mạng về nhà mạng gốc hoặc chuyển sang nhà mạng mới.

Việc chuyển về mạng gốc được tính cước phí chuyển mạng tương tự như với trường hợp chuyển mạng sang nhà mạng khác. Theo quy định, cước phí để bạn chuyển mạng giữ số cho mỗi thuê bao trả trước là 50.000đ. Phí chuyển mạng giữ số đối với thuê bao trả sau là 60.000đ cho một lần chuyển mạng.

Đối với các quy định về điều kiện chuyển mạng bạn vẫn phải đảm bảo theo yêu cầu chuyển mạng của 2 nhà mạng. Trong quá trình thực hiển chuyển mạng về mạng cũ hay sang mạng mới bạn đều phải thực hiện đúng theo quy trình chuyển mạng của nhà mạng mới.

cach chuyen mang giu so sang vinaphone

Chuyển mạng giữ số sang mạng khác có chuyển về Vinaphone được hay không?

Như vậy thì với câu hỏi Chuyển mạng giữ số  sang mạng khác có chuyển về vinaphone được hay không? Tổng đài Vinaphone xin được giải đáp là: “có thể”. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo những quy định ở trên, được tóm gọn như sau:

  • Sử dụng nhà mạng mới đủ 90 ngày
  • Chuyển về mạng gốc phải trả phí chuyển mạng bình thường
  • Thuê bao phải đủ điều kiện đáp ứng chuyển mạng

Như vậy, đúng là “không có gì là không thể” kể cả việc chuyển mạng giữ số. Mong rằng qua chia trẻ trên từ Tổng Đài Vinaphone bạn không còn phải lo lắng khi muốn chuyển về mạng gốc nữa nhé!.

Mọi thắc mắc về chuyển mạng giữ số sang Vinaphone, bạn có thể gọi điện thoại tới đầu số 18001091 nhánh phím số 5. Đây là phim số hỗ trợ hoàn toàn về Chuyển mạng giữ số hỗ trợ trong khung giờ từ 7h đến 21h tất cả các ngày trong tuần