Là một đối thủ “khét tiếng” của Facebook, Twitter cũng là một mạng xã hội được nhiều người nổi tiếng, chính trị gia sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không thể phủ nhận những “ồn ào” mà nó có thể mang lại. Vậy, tổng đài Vinaphone mách bạn cách xóa tài khoản Twitter khi không còn nhu cầu sử dụng nữa nhé. 

Nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy phiền với mạng xã hội tai tiếng, vậy hãy để mình thảnh thơi, thư giãn bằng cách xóa tài khoản đó đi. Với Twitter cũng vậy, người dùng hoàn toàn có thể xóa tài khoản vĩnh viễn.

Các bước xóa tài khoản Twitter chi tiết

Cách xóa tài khoản Twitter vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chưa đến 5 phút thực hiện thủ thuật này. Bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản trên Twitter website thay vì thực hiện trên ứng dụng điện thoại. Cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng nhập vao tài khoản Twitter của bạn.

cach xoa tai khoan twitter

Bước 2: Vào phần trang cá nhân và tìm phần Cài đặt & Bảo mật.

cach xoa tai khoan twitter 1

Bước 3: Vuốt màn hình xuống phía cuối cùng của trang giao diện, sau đó chọn Vô hiệu hóa (Deactive) tài khoản.

cach xoa tai khoan twitter 2

Bước 4: Tại bước này, bạn sẽ cần xác nhận việc muốn tiếp tục quá trình xóa tài khoản của mình. Chọn nút Vô hiệu hóa màu đỏ ở cuối cùng giao diện để tiếp tục.

cach xoa tai khoan twitter 4

Bước 5: Tuy nhiên, để xác nhận việc thực hiện xóa tài khoản, hệ thống sẽ gửi yêu cầu nhập mật khẩu Twitter của bạn để hoàn tất.

cach xoa tai khoan twitter 3

Bước 6: Sau khi đã chọn Vô hiệu hóa tài khoản, bạn sẽ cần phải gỡ bỏ ứng dụng Twitter trên điện thoại cùng các thiết bị khác. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc khởi động lại tài khoản.

Lưu ý sau khi xóa tài khoản Twitter

Người dùng cần chú ý rằng, vô hiệu hóa tài khoản vẫn chưa phải xóa tài khoản vĩnh viễn. Thời gian vô hiệu hóa là 30 ngày, sau khoảng thời gian này mới được coi là xóa tài khoản thành công.

Trong thời gian 30 ngày vô hiệu hóa, nếu bạn đăng nhập lại tài khoản hoặc sử dụng ứng dụng nào liên kết với Twitter thì tài khoản đã vô hiệu hóa trước đó sẽ được kích hoạt lại. Do đó, bạn sẽ phải thực hiện vô hiệu hóa 1 lần nữa. Vì vậy, bạn cần ngắt kết nối Twitter tại các ứng dụng khác nữa. Nếu trong 30 ngày không đăng nhập lại tài khoản, vậy sau thời gian này, tài khoản của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Twitter vĩnh viễn mà không phải ai cũng biết. Mạng xã hội mang đến sự giải trí, tuy nhiên cũng có nhiều sự phiền phức. Hy vọng rằng, qua bài viết này người dùng đã có thêm kinh nghiệm sử dụng ứng dụng này. Kính chúc Quý khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị!