Nạp thẻ là một việc làm cần thiết mỗi tháng, giúp bạn duy trì được thời gian sử dụng sim, dịch vụ đang sử dụng, không bị gián đoạn liên lạc,… Bạn đã biết những cách nạp thẻ Vinaphone đơn giản và nhanh nhất chưa? Tổng hợp các cách dưới đây sẽ giúp bạn thao tác nạp thẻ nhanh, gọn nhất!

1. Nạp thẻ Vinaphone bằng thẻ cào, thẻ giấy

Cách nạp thẻ truyền thống này đã quá quen thuộc với người dùng Vinaphone, xuất hiện từ thời đầu cùng với sự phát triển của mạng Vinaphone. Người dùng mua thẻ cào tại các cửa hàng bán sim thẻ, điểm giao dịch Vinaphone, siêu thị,… Bạn chỉ cần mua thẻ và cào lớp tráng bạc sẽ có dãy số nạp thẻ.

Nạp thẻ Vinaphone đơn giản

Tiếp theo hãy thực hiện thao tác nạp tiền như hướng dẫn được in ở mặt sau thẻ cào. Chỉ cần bấm *100* Mã số thẻ cào # nhấn phím Gọi hoặc phím OK là thao tác nạp thẻ hoàn tất.

Chú ý cần nạp đúng mã thẻ, sai quá 5 lần sim của bạn sẽ bị khóa 1 chiều. Nếu bạn lỡ tay cào mất mã số thẻ thì hãy đổi thẻ tại điểm giao dịch của Vinaphone. Ngoài thẻ cào bạn cũng có thể mua thẻ giấy có sẵn mã nạp tại các siêu thị như Vinmart, K Mart,…

2. Nạp thẻ Vinaphone bằng ví điện tử, app di động

Hiện nay việc nạp thẻ Vinaphone đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khách hàng Vinaphone có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại qua nền tảng công nghệ hiện đại. Không cần phải đi đâu mua thẻ nạp bằng giấy như trước kia nữa. Giờ đây bạn có thể nạp thẻ nhanh chóng qua ví điện tử như MoMo, bạn có thể lựa chọn mệnh giá thẻ từ 10.000vnđ trở nên.

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp thẻ Vinaphone qua các app ngân hàng của Vietcombank, BIDV, Techcombank,… Tuy nhiên mệnh giá thấp nhất để nạp là 30.000vnđ/lần nạp. Bạn có thể nạp cho chính thuê bao đang sử dụng hoặc nạp cho số điện thoại khác. Chỉ cần nhập số điện thoại, mệnh giá nạp, sau khi hoàn tất nhập mã OTP là quá trình nạp thẻ Vinaphone hoàn thiện.

3. Nạp thẻ Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Đầu tiên bạn cần cài App VNPT Pay, hoặc My VNPT tích hợp vào điện thoại. Sau đó đăng nhập tài khoản vào app nếu chưa có hãy ấn đăng ký và hoàn tất quá trình tạo. Sau đó liên kết tài khoản ngân hàng vào app và sử dụng tiền trong tài khoản để thanh toán. Ứng dụng này cho phép người dùng thanh toán cước dịch vụ Vinaphone trả sau, điện thoại cố định, truyền hình MyTV, MyTVNet, internet MegaVNN,…

Bạn cũng dễ dàng thanh toán cước dịch vụ của các nhà cung cấp khác như: Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại VinaPhone, MobiFone, Vietnammobile. Hay thanh toán cước truyền hình: VTVCab, K+; Mua bảo hiểm Prudential; Mua vé máy bay, vé xe rẻ; Mua vé xem phim…

4. Nạp thẻ Vinaphone bằng sim đa năng

Mỗi nhà mạng sẽ có tên gọi sim đa năng khác nhau, nhà mạng gọi loại sim này là sim Momo. Loại sim này cũng giống như các sim bình thường khác của Vina, đều có chức năng nghe gọi. Khách hàng sử dụng loại sim này có thể bắn tiền cho các thuê bao cùng mạng, khác mạng khác. Mức chiết khẩu là 5% mỗi lần nạp thẻ cho thuê bao. Loại sim này ra đời dành cho các khách hàng Vinaphone muốn trở thành đại lý phân phối nạp thẻ của nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ cách nạp thẻ Vinaphone đơn giản nhất trên đây sẽ giúp khách hàng ứng dụng tốt trong quá trình sử dụng. Hãy thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi Vinaphone để nạp thẻ vào những “ngày vàng” nhé!