Tín đồ của đam mê “nấu cháo điện thoại” cùng bạn bè, người thân không thể bỏ qua gói V55K Vinaphone. Chỉ với 55.000đ/lượt đăng ký, thuê bao vô tư gọi nội mạng cả tháng không lo về cước phí. 

Gói V55K Vinaphone là gói thoại được thiết kế dành cho khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên. Người dùng sẽ hưởng ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí với giá cước tiết kiệm khi đăng ký gói cước này. Cách đăng ký gói cước thế nào? Điều kiện đăng ký ra sao? Xem ngay hướng dẫn từ tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin chi tiết gói V55K Vinaphone

Thông tin V55K
Giá cước  55.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí gọi nội mạng < 10 phút + 20 phút gọi ngoại mạng
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

 Đăng ký

Điều kiện đăng ký gói V55K là gì?

Để sở hữu gói V55K Vinaphone, thuê bao di động phải thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone. Nhưng, đừng vội nản chí, danh sách thuê bao nhận khuyến mãi của nhà mạng rất rộng rãi.

Nếu không chắc chắn về điều kiện đăng ký, bạn có thể soạn tin theo cú pháp kiểm tra xem thuê bao của mình có đăng ký gói cước được hay không. Cú pháp: CTKM gửi 900.

Cách đăng ký gói V55K Vinaphone miễn phí

Nếu bạn đang đọc phần nội dung này, chắc chắn thuê bao của bạn đã đủ điều kiện đăng ký gói V55K Vinaphone hoặc nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng. Vậy còn đừng chần chừ nữa, đăng ký để gọi điện ngay thôi.

Trước khi đăng ký, bạn cần “nạp đạn” tối thiểu là 55.000đ cho tài khoản chính để hệ thống trừ tiền cước phí. Giờ thì, cầm máy điện thoại và soạn tin theo cú pháp:

DATA1 V55K gửi 1543

Trong đó: DATA1 là mã lệnh bắt buộc, V55K là tên gói cước bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số tiếp nhận dịch vụ Vinaphone.

dang-ky-goi-v55k-vinaphone

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công và nhận thông báo hoàn thành, bạn đã có ngay ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút trong tháng. Chưa hết, người dùng sẽ có thêm 20 phút gọi ngoại mạng cho các cuộc gọi từ mạng khác. Tha hồ “rôm rả” cùng bạn bè và người thương.

Một số lưu ý khi sử dụng gói V55K Vinaphone

Gói V55K Vinaphone là gói cước ưu đãi gọi thoại, với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, thuê bao di động cần chú ý thời gian. Bởi vì từ phút thứ 10, hệ thống bắt đầu tính cước gọi theo quy định thông thường.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng số phút gọi sẽ được cộng thêm vào mỗi ngày khi sử dụng hết. Nhưng, bạn chỉ có 20 phút gọi ngoại mạng miễn phí để sử dụng trong tháng thôi. Vì vậy, nên có cách phân bổ để sử dụng ưu đãi hợp lý.

Để tránh bị mất cước phí gia hạn khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin: HUY V55K gửi 900.

Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về gói V55K Vinaphone và hướng dẫn bạn cách đăng ký nhanh gọn nhất. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu ưu đãi từ gói cước gọi thoại hấp dẫn này nhé. Tổng đài Vinaphone chúc bạn thật nhiều may mắn!