Bạn cần kiểm tra lại lịch sử cuộc gọi, cần tìm số thuê bao đã liên hiện vừa rồi nhưng lịch sử cuộc gọi bông dung biễn mất. Đừng lo lắng nhé các Vinaer, bởi vì mọi thứ đều có thể giải quyết được. Hãy đọc bài để tiềm hiểu cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhé!

Có 2 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone mà bạn có thể tham khảo như sau: Qua hệ thống Vinaphone Portal hoặc qua My VNPT.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi trên Vinaphone Portal

Đây là một trong những cổng ứng dụng giúp người dùng Vinaphone có thể tra cứu được nhiều thông tin khác nhau trong đó có tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Đối với những ai chưa đăng ký tài khoản Vinaphone Portal hãy nhanh tay đăng ký cho mình một tài khoản để đăng nhập. Sau khi bạn truy cập được vào trang chủ của Vinaphone Portal, nhưng thông tin chi tiết và nhắn tin, gọi điện, GTGT bạn đều có thể tra cứu được hết.

Bước 1: Truy cập vào website http://www.vinaphone.com.vn sau đó chọn Đăng Ký ở trên cùng góc phải. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Vinaphone Portal mà bạn đã đăng ký hoặc sử dụng trước đó

Dang nhap vinaphone portal b1 1

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào hệ thống. Bạn chọn mục “Trang Cá Nhân” để tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone.

b2 dang nhap vao vinaphone portal 1

Bước 3: Truy cập thành công vào mục Trang Cá Nhân bạn sẽ thấy ngay mục “Lịch sử cuộc gọi”. Ở Mục này bạn vui lòng chọn thời gian và bắt đầu để tra cứu.

b3 kiem tra lich su phut goi

Sau đó hệ thống sẽ báo cho bạn các thông tin về số thuê bao, thời gian gọi, thời lượng gọi …v.v Rất đơn giản đúng không nào?

Tuy nhiên với những ai chưa có tài khoản Vinaphone Portal thì đây là cách làm không mấy thông dụng. Nhiều bạn ngại đăng ký tài khoản vì mất thời gian và lâu công. Vậy bạn đừng lo lắng nhé, ứng dụng My VNPT hoàn toàn giúp được bạn trong vấn đề này. Bạn có thể đọc tiếp để xem hướng dẫn tra cứu trên My VNPT nhé!

Tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My VNPT

Đây là một trong những ứng dụng mới, nên nhiều người chưa biết đến những công dụng vô cùng hữu ích mà My VNPT mang lại. Ngoài việc hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin thêu bao, nạp thẻ, thanh toán cước. My VNPT còn hỗ trợ đăng ký/hủy dịch vụ 3G/4G, phút gọi hay GTGT… Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp khách hàng có thể kiểm tra được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn Vinaphone. Để thực hiện tra cứu rất đơn giản, bạn thao tác như sau:

Đầu tiên, hãy vào ứng dụng CH Play với điện thoại Android hoặc App Store với điện thoại iOS để tải ứng dụng My VNPT về máy. Truy cập vào ứng dụng và đăng ký bằng số thuê bao Vinaphone bạn đang sử dụng. Kiểm tra tin nhắn để nhận mã OTP để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Sau đó bạn thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT. Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã cài đặt từ trước.

Bước 2: Chọn vào phần 3 dấu gạch ở thanh cuối cùng. Tiếp theo chọn vào phần “Chi Tiết Sử Dụng” sau đó click vào “Lịch Sử Sử Dụng”.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP về máy, bạn chờ tin nhắn về và nhập mã vào để xem.

Kiem tra lich su cuoc goi va cuoc goi

Bước 3: Sau khi nhập mã thành công hệ thống sẽ cung cấp tất cả các thông tin về các dịch vụ bạn dùng. Bạn chọn phần “cuộc gọi” để xem chi tiết.

Những thông tin mà hệ thống của ứng dụng My VNPT cung cấp đều có chi tiết các thông tin tương tự như trên hệ thống Vinaphone Portal. Ngoài ra thông tin về cước phí của từng cuộc gọi cũng được cung cấp đầy đủ để bạn có thể sử dụng.

Mong rằng qua những chia sẻ này từ Tổng Đài Vinaphone đã giúp bạn tra cứu được cước gọi của mình. Tất cả các thông tin về dịch vụ, bạn có thể liên hệ tới Tổng Đài Vinaphone 18001091 (miễn phí) để được tư vấn!