Cách khóa Mess trên iPhone hay còn gọi là vô hiệu hóa tài khoản sẽ giúp bạn yên tĩnh, tránh khỏi sự ồn ào từ Facebook. Cách làm có phức tạp không? Cùng tổng đài Vinaphone tìm hiểu chủ đề này nhé. 

Quyền riêng tư của người dùng ngày càng được chú trọng hơn trên Messenger cũng như Facebook. Khi thực hiện khóa Mess trên iPhone, người dùng sẽ không thể nhắn tin hay thực hiện cuộc gọi.

Cách khóa Messenger trên iPhone tạm thời

Bước 1: Để khóa Mess trên iPhone, trước hết bạn cần vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

Bước 2: Sau khi đã vô hiệu hóa tài khoản, bạn đăng nhập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại.

cach khoa mess tren iphone 1

Bước 3: Tại góc bên trái của màn hình, nhấn vào ảnh đại diện

cach khoa mess tren iphone 2

Bước 4: Vuốt xuống dưới màn hình chọn mục Pháp lý & chính sách.

cach khoa mess tren iphone 3

Bước 5: Tiếp tục chọn mục Vô hiệu hóa Messenger (Deactive).

cach khoa mess tren iphone 4

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận việc vô hiệu hóa và chọn Tiếp tục. Cuối cùng nhấn nút Vô hiệu hóa là hoàn thiện.

cach khoa mess tren iphone 5

Đây là cách khóa Mess trên iPhone tạm thời khi bạn muốn tạm tránh mạng xã hội một thời gian. Khi muốn mở tài khoản để hoạt động lại, bạn chỉ cần đăng nhập vào Mess là có thể trải nghiệm bình thường.

Lưu ý khi khóa Messenger trên iPhone

Đây chỉ là cách khóa Mess trên iPhone tạm thời, nếu bạn muốn khóa vĩnh viễn thì bắt buộc phải xóa hẳn tài khoản Facebook để không sử dụng được. Trong trường hợp bạn khóa cả Facebook và Facebook Messenger, khi đăng nhập để sử dụng lại tài khoản, cả Facebook và Mess đều được kích hoạt lại.

Trên đây là cách khóa Mess trên iPhone tạm thời mà nhiều người dùng quan tâm. Việc tạm khóa Mess một thời gian sẽ giúp bạn tránh được nhiều ồn ào, phiền phức từ mạng xã hội. Tổng đài Vinaphone kính chúc Quý khách hàng thật nhiều may mắn!