VD149 Vinaphone là một trong những gói cước tích hợp được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng hãy chủ động hủy gói cước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 149k/tháng, một chi phí không hề nhỏ mỗi tháng.

Khi đăng ký gói VD149 với cước phí 149.000đ/tháng, người dùng sẽ được hưởng combo ưu đãi như miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 30 phút, gọi ngoại lên tới 200 phút không tính phí, 200 sms nội mạng. Chưa hết mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4GB data dung lượng cao, tha hồ lướt web, chơi game với tốc độ nhanh, mượt. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng, hãy chủ động hủy gói để tiết kiệm tài khoản của bạn.

Dưới đây là những cách hủy gói VD149 Vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất. Xin mời quý khách hàng tham khảo và lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

Hướng dẫn hủy gói VD149 Vinaphone đơn giản

1. Hủy gói VD149 Vinaphone qua tin nhắn

Hiện nay người dùng chủ yếu hủy gói cước VD149 qua tin nhắn, bởi cách làm này rất dễ thực hiện. Chỉ với một tin nhắn gói cước sẽ được loại bỏ khỏi thuê bao của bạn. Xin mời soạn tin nhắn hủy sau đây nếu bạn đã chắc chắn với quyết định:

HUY VD149 gửi 900

Trong đó: HUY là cú pháp cần có, VD149 là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao.

Cách hủy gói cước VD149 Vinaphone

Ngay sau khi hệ thống tiếp nhận lệnh hủy gói VD149 từ thuê bao sẽ trả lại một tin nhắn xác nhận. Nếu bạn đã quyết định hủy hãy làm theo hướng dẫn, soạn Y gửi lại để hoàn tất quá trình hủy gói.

2. Hủy gói cước VD149 Vinaphone thông qua Tổng đài

Ngoài cách hủy truyền thống qua SMS bạn có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ hủy trực tiếp. Yêu cầu chính chủ thuê bao muốn hủy gọi điện lên Tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Bạn có thể gọi Tổng đài Vinaphone mọi lúc, mọi nơi 24/7 để được hỗ trợ hủy gói hoặc các dịch vụ khác.

Một số lưu ý khi hủy gói cước VD149 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước VD149 bạn cần cân nhắc thật kỹ quyết định này. Bởi gói cước này thuộc danh sách ưu đãi, chỉ một số thuê bao may mắn mới nhận được tin nhắn mời đăng ký. Sau thời điểm hủy gói cước VD149 có thể thuê bao sau đó không được hưởng khuyến mãi nữa. Vì vậy có thể sẽ không thể đăng ký lại gói cước đó được.

Toàn bộ ưu đãi cũ của gói sẽ không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới hoặc bạn hủy gói. Vì vậy trước khi hủy hãy kiểm tra gói cước VD149 các ưu đãi còn lại, sử dụng hết tránh lãng phí.

Sau khi hủy gói VD149 Vinaphone, cước phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng, truy cập data sẽ được tính theo mức hiện hành. Mức phí này khá đắt nếu bạn sử dụng thường xuyên, vì vậy hãy lựa chọn gói cước Vinaphone khác để thay thế.