DT30 Vinaphone là gói cước tuần được nhiều khách hàng đăng ký. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng nên hủy trước thời điểm gói cước được tự động gia hạn. Hãy chủ động hủy để tránh mất cước phí oan khi không dùng tới.

Bạn đã biết cách chủ động hủy gói cước DT30 theo cách đơn giản nhất chưa? Hãy lưu lại những cách hủy gói dịch vụ đơn giản nhất sau đây để sử dụng khi cần tới nhé!

Hướng dẫn hủy gói DT30 Vinaphone dễ dàng

1. Cách hủy gói DT30 Vinaphone qua tin nhắn

DT30 Vinaphone là gói cước data tuần, người dùng nhận được 7GB data tốc độ cao với cước phí là 30.000vnđ/lượt đăng ký. Chu kỳ cho phép sử dụng 7GB ưu đãi là 1 tuần tính từ thời điểm đăng ký thành công. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa nhiều khách hàng lựa chọn hủy gói theo cách soạn SMS. Cú pháp hủy đơn giản như sau:

HUY DT30 gửi 888

Trong đó: HUY là cú pháp cần có, DT30 là tên gói cước, 888 là đầu số tiếp nhận lệnh hủy. 

Cú pháp hủy gói cước tuần DT30 Vinaphone

Sau khi hệ thống tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao của bạn sẽ gửi tin nhắn về điện thoại. Bạn đã hủy gói DT30 thành công.

2. Cách hủy gói DT30 Vinaphone qua tổng đài

Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy gói DT30 bằng tin nhắn thì có một cách tiện lợi hơn đó là gọi điện đến tổng đài Vinaphone. Khi khai thác viên tiếp nhận cuộc gọi hãy yêu cầu hủy gói cước DT30 Vinaphone ngay trên hệ thống giúp bạn. Số Tổng đài tiếp nhận của Vinaphone là 18001091 tiếp nhận 24/7.

Lưu ý trước khi hủy gói cước DT30 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước DT30 hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, sử dụng hết tránh lãng phí. Các ưu đãi của gói cước cũng không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới. Vì vậy hãy sử dụng hết trong thời gian quy định. Để kiểm tra soạn: DATA gửi 888.

Hãy đăng ký lại gói DT30 khi bạn có nhu cầu sử dụng lại gói cước nhé, soạn: DATA1 DT30 gửi 1543.

Trên đây là 2 cách hủy gói cước DT30 có chu kỳ 1 tuần, các bạn hãy lựa chọn cách nào phù hợp nhất nhé. Nếu bạn muốn chu kỳ dài hơn thì cũng có thể lựa chon đăng ký 4G Vina theo tháng hoặc năm để sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.