Nếu bạn là người yêu thích những gói cước ngày của Vinaphone, chắc hẳn không còn lạ lẫm với gói D7. Tuy nhiên, một số bộ phận khách hàng Vinaphone đã mất oan tiền cước phí khi không có nhu cầu sử dụng gói cước này. Để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc trên, tham khảo hướng dẫn cách hủy gói D7 Vinaphone ngay! 

Chỉ với 7.000đ/ngày cho 1 lần đăng ký, người dùng đã có thể sở hữu 1.2GB data tốc độ cao khi đăng ký gói D7 Vinaphone. Tuy nhiên, số dung lượng ưu đãi trên chỉ được sử dụng trong ngày.

cach huy goi d7 vinaphone

Một nhược điểm khác của gói cước ngày này là chủ thuê bao di động sẽ dễ quên việc chủ động hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Do tính năng gia hạn tự động của nhà mạng, rất nhiều khách hàng quên hủy dịch vụ, dẫn đến việc bị tự động trừ tiền gia hạn cước phí. Sau khi có thông báo trừ rồi, người dùng mới nhận ra là mình quên. Vậy tại sao không chủ động hủy gói cước ngay khi đã dùng hết data ưu đãi?

2 cách hủy gói D7 Vinaphone đơn giản thực hiện

Cách 1: Hủy gói D7 thông qua tin nhắn SMS

Bạn hoàn toàn có cách hủy gói D7 Vinaphone chỉ với bước cú pháp đơn giản dưới đây. Khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn tin:

HUY D7 gửi 888

Trong đó: HUY là cú pháp dịch vụ, D7 là tên gói cước mà bạn muốn hủy, 888 là đầu số tiếp nhận cú pháp hủy của bạn. Khi đã gửi xong cú pháp, nhà mạng sẽ gửi thông báo hủy thành công về máy bạn.

Cách 2. Gọi điện tới tổng đài Vinaphone để hủy

Trong trường hợp không nhớ bước gửi cú pháp hủy, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài nhà mạng Vinaphone. Số hotline tổng đài Vinaphone là 18001091, nghe rõ hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Sau đó, tổng đài viên sẽ hỗ trợ hủy ngay dịch vụ cho bạn.

Trước khi quyết định sử dụng hủy gói D7 Vinaphone, người dùng đừng quên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn dư của gói cước. Dùng hết dung lượng rồi hủy để tránh lãng phí.

Một số gói 4G Vinaphone 1 ngày tham khảo

Dưới đây là một số gói cước 4G Vinaphone 1 ngày giá rẻ cho quý khách hàng tham khảo thêm. Các gói cước này đều có đặc điểm là sử dụng trong ngày, giá rẻ, tiện lợi.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước/Đăng ký
D7
(1 ngày)
1,2GB/ngày 7.000đ
DATA1 D7 gửi 1543 Đăng ký
D2
(1 ngày)
2GB/ngày 10.000đ
DATA1 D2 gửi 1543 Đăng ký
D3
(3 ngày)
3GB/3 ngày 15.000đ
DATA1 D3 gửi 1543 Đăng ký
DT30
(7 ngày)
7GB/7 ngày 30.000đ
DATA1 DT30 gửi 1543 Đăng ký

Hy vọng rằng với bài hướng dẫn cách hủy gói D7 Vinaphone trên đây sẽ giúp quý khách hàng tránh được những phát sinh cước phí không đáng có. Còn rất nhiều gói 4G Vinaphone 1 ngày ưu đãi lớn phù hợp cho các thuê bao di động của nhà mạng này, hãy cùng cập nhật hằng ngày. Chúc quý khách có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng Vinaphone!