Khi khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước D3 Vinaphone hãy hủy gói cước để tiết kiệm 15K cước phí. Bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy gói cước D3 Vina chỉ bằng một tin nhắn đơn giản.

Gói D3 Vinaphone là một trong những gói data chu kỳ ngắn có lượt đăng ký cao. Bởi dung lượng cao, cước phí thấp tiết kiệm ví tiền cho người dùng. Chỉ với 15K/lượt đăng ký, khách hàng có ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên hủy gói D3 Vinaphone là thao tác cần thiết khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Hướng dẫn hủy gói D3 Vinaphone đơn giản nhất

Cách 1: Hủy gói cước D3 Vinaphone nhanh qua SMS

Nếu bạn cảm thấy không còn nhu cầu sử dụng gói cước D3 Vinaphone, hãy chủ động hủy gói trước thời điểm bị gia hạn.

HUY D3 gửi 888

huy-goi-d3-vinaphone

Sau khi hệ thống tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao của bạn sẽ gửi tin nhắn về điện thoại. Bạn đã hủy gói D3 Vinaphone thành công. Nếu có nhu cầu trở lại mời bạn soạn: DATA1 D3 gửi 1543.

Cách 2: Hủy gói D3 qua tổng đài Vinaphone

Bạn cũng có thể hủy gói D3 Vinaphone 3 ngày bằng cách gọi điện trực tiếp đến số Tổng đài Vinaphone: 18001091. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu gói đang sử dụng và hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ của gói D3 Vinaphone sẽ bị mất khi bạn hủy gói cước. Ưu đãi cũ cũng không được bảo lưu sang chu kỳ khác nếu quá 3 ngày sử dụng. Khách hàng nên sử dụng hết ưu đãi cũ trước khi hủy tránh lãng phí.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng lại D3 Vinaphone

Khi có nhu cầu sử dụng lại bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp đơn giản sau đây:

DATA1 D3 gửi 1543

Cước phí sử dụng gói D3 Vinaphone là 15.000vnđ, chu kỳ sử dụng 3 ngày kể từ giờ đăng ký. Bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu kết nối 3G/4G tốc độ cao. Bạn đang tìm kiếm gói cước chu kỳ ngắn, nhiều data nhưng cước phí hợp lý thì nhất định không thể bỏ qua gói cước ưu tiên D3 Vinaphone. Khi sử dụng hết dung lượng cho phép gói cước sẽ tự động ngắt kết nối, tránh cước phát sinh.

Hãy lưu cả 2 cú pháp hủy gói và đăng ký gói D3 Vinaphone để sử dụng khi cần thiết nhé! Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn thêm đăng ký 4G Vinaphone với nhiều gói ưu đãi khác từ nhà mạng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói dịch vụ mạng của Vinaphone.