Tik Tok là ứng dụng mạng xã hội không xa lạ gì với giới trẻ và được rất nhiều người yêu thích. Với ứng dụng này, bạn có thể bắt trend dễ dàng, bình luận hay chia sẻ những clip mà mình yêu thích nhất.

Thời gian gần đây, ứng dụng Tiktok vừa triển khai tính năng đăng lại TikTok vô cùng hữu ích. Với tính năng này, người dùng có thể đăng lại  video của người khác khi được chủ kênh cho phép. Vậy đăng lại TikTok là gì và cách thực hiện ra sao sẽ được làm rõ trong bài viết này.

Khám phá tính năng đăng lại Tiktok là gì?

Đăng lại TikTok là tính năng mới được bổ sung trong thời gian gần đây. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ những clip yêu thích nhưng phải được chủ video bật cho phép. Sau khi đã đăng lại video Tiktok thì phần bình luận sẽ hiển thị rằng bạn đã đăng lại.

Người dùng cũng có thể viết cảm nhận của mình xuất hiện cùng clip để mọi người hiểu vì sao bạn đăng lại video này.

Chi tiết cách thực hiện tính năng đăng lại Tiktok

Hướng dẫn nhanh cách đăng lại Tiktok

Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok trên dế yêu-> Chọn biểu tượng chia sẻ -> Bấm vào nút Đăng lại -> Clip mà bạn yêu thích đã được đăng lại thành công -> Cuối cùng, hãy viết suy nghĩ của mình về video.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng lại Tiktok

Bước 1: Trên điện thoại bạn hãy truy cập vào app Tiktok. Tiếp theo, bạn lướt xem các clip đang hot, nếu thấy video nào hay thì có thể ở lại để chia sẻ.

Bước 2: Tại clip bạn dừng muốn đăng lại, bấm vào nút chia sẻ ở góc phải màn hình.

 

Bước 3: Tại giao diện Gửi đến, bạn hãy chọn vào phần Đăng lại.

Bước 4: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng chức năng này thì sẽ xuất hiện phần giới thiệu tính năng, bạn ấn chọn nút Đăng lại.

Bước 5: Cuối cùng, khi đăng lại clip thành công thì bạn có thể viết cảm nhận của mình về video bằng cách gửi tin nhắn cho chủ clip.

Hướng dẫn xóa video đăng lại Tiktok

Để hoàn tác việc đăng lại video Tiktok, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng lại một lần nữa. Sau đó, xuất hiện giao diện yêu cầu bạn xác nhận việc hoàn tác. Để tiếp tục, bạn hãy bấm Xóa. Ngay lập tức bài viết đăng lại cùng cảm nhận của bạn sẽ bị xóa khỏi video sau khi hoàn tất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng sử dụng tính năng đăng lại video Tiktok mà mình yêu thích. Nếu thấy hãy thì đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè, người thân cùng sử dụng tính năng đăng lại video Tiktok nhé.