Bạn muốn biết những ai đang theo dõi tài khoản Facebook của mình? Tổng đài Vinaphone sẽ mách bạn cách hiển thị người theo dõi trên Facebook cực kỳ đơn giản. 

Facebook được biết đến là một mạng xã hội kết nối bạn bè ở khắp mọi phương để duy trì tương tác, trò chuyện, giải trí. Giống với Instagram hay TikTok, Facebook cũng có tính năng theo dõi tài khoản. Xem ngay cách hiện thị người theo dõi Facebook của bạn trong bài nhé.

Tại sao cần xem hiển thị người theo dõi trên Facebook?

Biết cách hiển thị người theo dõi trên Facebook sẽ giúp bạn biết được ai đang quan tâm và theo dõi bạn qua kênh này. Từ đó, bạn có thể ngăn ngừa tình huống bị hack tài khoản, hoặc thấy Facebook của người mà bạn quen biết quan tâm đến bạn.

hien-thi-nguoi-theo-doi-facebook

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook

Bạn có thể thực hiện cách hiển thị người theo dõi trên Facebook qua điện thoại di động hoặc máy tính. Cùng tìm hiểu cách làm trên hai thiết bị này khác nhau ra sao nhé:

1. Hiển thị Follow Facebook trên điện thoại

Đối với thiết bị điện thoại, tổng đài Vinaphone sẽ tập trung vào dòng điện thoại di động thông minh với hai hệ điều hành chính là Android và iOS. Cách làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chọn biểu tượng Menu (ba dấu gạch ngang) ở phía góc phải của màn hình điện thoại.

Bước 2: Chọn mục Tài khoản của bạn để Facebook dẫn đến Trang cá nhân của bạn.

Bước 3: Tiếp tục chọn phần Chỉnh sửa chi tiết công khai (chữ màu xanh, bên dưới mục Xem thông tin giới thiệu của bạn).

Bước 4: Tại đây, bạn chọn tiếp Chỉnh sửa. Tiếp theo, bạn sẽ thấy mục “Có … người theo dõi” trên Facebook. Như vậy, bạn đã biết được số người theo dõi bạn.

2. Hiển thị Follow Facebook trên máy tính

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook có khó không? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Facebook theo link https://www.facebook.com/ và nhấn vào hình avatar tròn có tên Facebook của bạn để đến Trang cá nhân.

Bước 2: Nhấn trỏ chuột và chọn Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 3: Bạn sẽ thấy hiện số người theo dõi và sau đó bấm Lưu là xong.

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook không hề mất nhiều thời gian hay thao tác để thực hiện. Nhanh chóng mở thiết bị của bạn và bật chế độ này xem ai đang follow bạn nhé. Chúc quý khách những giây phút trải nghiệm tuyệt vời!