Messenger là ứng dụng nhắn tin mà bất kỳ người dùng Facebook đều sử dụng. Trước đây, bạn muốn đăng xuất khỏi Messenger phải qua rất nhiều thao tác nhưng hiện tại bạn có thể trực tiếp thoát khỏi ứng dụng nhanh chóng tiện lợi.

Việc đăng xuất khỏi ứng dụng Messenger giúp người dùng bảo mật thông tin tài khoản khi đăng nhập ở thiết bị khác. Vậy bạn đã biết cách đăng xuất Messenger trên điện thoại mà không cần xóa ứng dụng chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé!

Những lợi ích của việc đăng xuất Messenger trên điện thoại

Trên thực tế, có rất nhiều người dùng thắc mắc vì sao cần phải đăng xuất Messenger? Dưới đây là một vài lợi ích mang lại khi bạn biết cách đăng xuất Messenger trên điện thoại.

– Bạn sẽ xử lý nhanh chóng khi gặp rắc rối về quyền truy cập.

– Bạn sẽ bảo mật thông tin tài khoản khi đăng nhập trên các thiết bị lạ hoặc trường hợp bị mất điện thoại hay có người tự ý sử dụng điện thoại của bạn.

– Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng Messenger thì cũng có thể đăng xuất Facebook nhanh chóng.

Bật mí cách đăng xuất Messenger trên điện thoại nhanh gọn

Sau khi biết được các lợi ích tuyệt vời khi đăng xuất Messenger ở trên, chắc hẳn bạn đang rất muốn tìm hiểu làm thế nào để đăng xuất thành công. Vậy hãy nhanh chóng thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng xuất tài khoản Facebook của mình còn nếu bạn không dùng Messenger bằng tài khoản Face thì bỏ qua bước này nhé.

Để đăng xuất Facebook, bạn hãy mở biểu tượng Facebook trên màn hình điện thoại. Sau đó ấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải và chọn Đăng xuất.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần mở ứng dụng Messenger và ấn vào biểu tượng avatar của mình ở góc trái. Sau đó, ở mục Tài khoản ấn vào Chuyển tài khoản.

Bước 3: Bạn muốn đăng xuất tài khoản nào thì vuốt sang trái và chọn Xóa, gỡ bỏ là xong.

Hi vọng với cách đăng xuất Messenger trên điện thoại cực kỳ dễ dàng ở trên thì bạn có thể thực hiện thành công bất cứ khi nào cần. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới.