Không cần wifi, chỉ với chiếc smartphone và 4G bạn đã có thể truy cập Internet cả ngày. Tuy nhiên, để dùng mạng nhanh và “mướt”, thuê bao di động rất cần data tốc độ cao nhưng chi phí rất tốn kém. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các gói cước 4G Vinaphone dung lượng không giới hạn đã ra đời với mức ưu đãi khủng.

Các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các thuê bao di động sử dụng nhà mạng này. Bởi lẽ, chỉ với một bước đăng ký đơn giản, người dùng sẽ có 30 ngày lướt mạng mà chỉ phải trả một lần cước phí. Thả ga xem phim hay những trận đá bóng mà không lo lắng hết lưu lượng.

Gói 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng là gì?

Gói 4G không giới hạn dung lượng có nghĩa là khi sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao thì khách hàng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng mà không mất thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ bị chậm hơn do bị hạ băng thông. Hiện nay, Vinaphone có triển khai nhiều gói cước không giới hạn với dung lượng tốc độ cao khác nhau chính là nhóm gói cước MAX giúp khách dễ dàng hơn khi lựa chọn và tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất.

goi-4g-vinaphone-khong-gioi-han-dung-luong

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, chỉ với một chiếc điện thoại di động, người sử dụng đã có thể thao tác và làm rất nhiều việc trên thiết bị thông minh này. Chính vì thế, tần suất truy cập mạng Internet không dây ngày càng tăng cao. Người dùng “luôn khát” data tốc độ cao để giải trí, làm việc và học tập nhưng lại lo sợ về chi phí đắt đỏ. Các gói 4G Vinaphone không giới hạn dụng lượng sử dụng trong chu kỳ ngắn được ra đời với mục đích khắc phục vấn đề lo lắng trên.

Danh sách gói 4G Vinaphone dung lượng không giới hạn

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước/Đăng ký
MAX100
(30 ngày)
30GB 100.000đ
DATA1 MAX100 gửi 1543 Đăng ký
MAX200
(30 ngày)
60GB 200.000đ
DATA1 MAX200 gửi 1543 Đăng ký
MAX300
(30 ngày)
100GB 300.000đ
DATA1 MAX300 gửi 1543 Đăng ký

Bắt đầu từ gói MAX100 Vinaphone với 30 ngày sử dụng 4G với ưu đãi tặng 30GB data tốc độ. Giá của gói cước này là 100.000đ cho 1 lần đăng ký. Sau khi đã sử dụng hết data ưu đãi, thuê bao di động sẽ được miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường.

Bạn là một người cực kỳ bận rộn và không thể rời xa chiếc điện thoại dù chỉ 1 giây? Bạn có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn? Có lẽ gói MAX200 sẽ là lựa chọn tương xứng cho bạn. Ưu đãi 60GB data tốc độ cao với chi phí 200.000đ cho một lần trả duy nhất trong tháng thì quá đã phải không? Khi đã dùng hết 60GB data ưu đãi, bạn sẽ được miễn phí 100% dung lượng truy cập ở tốc độ thường.

Ngoài nhu cầu data tốc độ cao dành cho công việc, bạn muốn dung lượng cho nhu cầu giải trí lớn? Xem phim, chơi game đã đời với MAX300, tại sao không nhỉ? Tặng data tốc độ cao cực khủng tới 100GB/tháng và sử dụng dung lượng tốc độ thường hoàn toàn miễn phí sau khi hết ưu đãi.

Cách hủy gói 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng, thuê bao di động có thể hủy gói trước thời điểm gia hạn mới tới. Sự chủ động hủy gói cước như vậy sẽ “giải cứu” bạn thoát khỏi cước phí của gia hạn tự động. Tùy theo gói cước mà bạn đã đăng ký mà soạn tin theo cú pháp dưới đây:

HUY Tên gói gửi 888

Ví dụ bạn đang sử dụng gói MAX100 thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MAX100 gửi 888.

Gói cước có chế độ tự động gia hạn. Tuy nhiên, rất nhiều người không để ý về chi tiết này nên đã “mất oan tiền” cho cước phi gia hạn khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Vì vậy, người dùng nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để chủ động hủy cước khi không còn nhu cầu.

Mặc dù sở hữu những ưu đãi ấn tượng, nhưng người dùng vẫn nên có cách quản lý nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả nhất. Cách quản lý gói cước tốt sẽ giúp người dùng tránh được nhiều trường hợp phát sinh phí không đáng có. Để làm được điều đó, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói theo cú pháp sau: DATA gửi 888

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết trên về các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp để có trải nghiệm truy cập Internet thoải mái nhất. Đừng quên rằng vẫn còn các gói cước 4G Vinaphone với khuyến mãi “siêu khủng” với các chu kỳ đang chờ đón bạn. Chúc các bạn có những phút giây hài lòng với nhà mạng!