Hàng tuần nhà mạng Vinaphone đều triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ để khách hàng có cơ hội gia tăng tiền vào tài khoản của mình. Trong ngày vàng 14/06/2019, các bạn nhanh tay nạp thẻ để được hưởng ưu đãi từ khuyến mãi này. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về ngày vàng khuyến mãi trong tuần này nhé.

Thông tin Vinaphone khuyến mãi 20% nạp thẻ ngày 14/06/2019

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6, ngày vàng 14/06/2019.

Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi ngày vàng chỉ dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động của Vinaphone, không bao gồm thuê bao ezCom.

vinaphone-khuyen-mai-14062019

Hình thức khuyến mãi: Để được hưởng khuyến mãi thì các bạn có thể nạp bằng thẻ cào hoặc nạp thẻ online. Các bạn không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Ưu đãi khi nạp thẻ: Sau khi nạp thẻ thành công, các bạn sẽ được nhận thêm 20% giá trị của thẻ nạp của mình vào tài khoản KM3. Số tiền khuyến mãi này chỉ dùng để liên lạc, gọi và nhắn tin nội mạng trong 15 ngày, tính từ lúc bắt đầu nạp thẻ. Đối với các thuê bao VinaCard, Vina365 cũng sẽ được tặng thêm 100% số ngày sử dụng.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone luôn là sự chờ đợi của các thuê bao trả trước có tài khoản đang cạn tiền, hãy nhanh tay chuẩn bị nạp thẻ vào đúng ngày 14/06/2019 để được gia tăng thêm 20% giá trị thẻ nạp cho tài khoản điện thoại tràn đầy năng lượng trở lại, thoải mái sử dụng các dịch vụ nhé. Khi có nhiều tiền trong tài khoản thì các bạn có thể gọi điện, nhắn tin và đăng ký gói cước 3G Vinaphone hấp dẫn với nhiều ưu đãi để truy cập internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.