VinaPhone dành tặng ngay 5GB khi kích hoạt eSIM lần đầu

Tính đến thời điểm hiện tại eSIm Vinaphone đang cung cấp miễn phí từ 11/3 đến 6/5/2019. Nhân dịp chính thức phân mối eSIM ra thị trường, Vinaphone tiếp tục chính sách hỗ trợ 100% phí đăng ký. Đây tin vui cho hội những ngời dùng iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max tham gia hòa mạng mới. Và hiện nay, Vinaphone dành tặng thêm cho các thêu bao kích hoạt eSIM lần đầu 5GB sử dụng.

Chính sách hỗ trợ phí đăng ký eSIM của VinaPhone

Chương trình tặng 5GB khi đăng ký hòa mạng mới bằng eSIM là chương trình đã diễn ra được 1 tháng nay. Số lượng khách hàng dùng eSIM tăng vượt trội phản ánh sô lượng khác hàng sử dụng các dòng iPhone mới rất cao.

>>> Tìm hiểu về eSIM 

eSIM sẽ còn rất nhiều tiềm năng phát triển vì những tính năng vượt trội của nó. Vinaphone hiểu rõ tương lai của eSIM và mở ra điều kiện mới cho những thuê bao hòa mạng mới hiện nay.

Chương trình tặng 5Gb cho thuê bao hòa mạng mới bằng eSIM có nội dung như sau:

Thời gian triển khai: Từ ngày 11/3/2019 đến hết ngày 6/5/2019.
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Đối tượng tham gia:Tất cả khách hàng đang dùng iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max và các thiết bị khác có hỗ trợ eSIM.
Chính sách hỗ trợ:

  • Miễn phí 100% phí đăng ký hòa mạng eSIM mới và đăng ký chuyển đổi sim vật lý thông thường sang eSIM trong thời gian khuyến mãi.
  • Tặng kèm 5GB data tốc độ cao.

Địa chỉ hỗ trợ đăng ký mới eSIM miễn phí:Tất cả các cửa hàng giao dịch VinaPhone trên toàn quốc.

dat esim duoc 5gb

Hướng dẫn chọn số và đặt esim mới trên Website

Bước 1: Vào đường link https://esim.vinaphone.com.vn/ để đăng kí mua eSim.

Bước 2: Có 3 sự lựa chọn sau đây:

Thứ nhất: Nếu bạn là người dùng sim vật lí thông thường và muốn đổi sang dùng eSim

Thứ hai: Nếu bạn đã là người dùng của nhà mạng Vinaphone và muốn đăng kí thêm eSim mới

Thứ ba: Nếu bạn đang dùng các nhà mạng khác ngoài Vinaphone và muốn đổi sang dùng eSim

Ở đây, mình sẽ chọn mục 1 do là người dùng eSim mới.

Bước 3: Vinaphone yêu cầu mình chọn số theo ý thích. Trang web sẽ hiển thị rõ thông tin giá cước, loại thuê bao và thời gian cam kết,… Sau khi tìm được số phù hợp, bạn nhấn nút “Mua Ngay” nhé.

Lưu ý:

Khi thực hiện chuyển đổi từ sim vật lý thông thường sang eSim thì tài khoản của thuê bao vẫn được bảo lưu. Các gói cước 3G Vina, gói cước gọi, SMS hay các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ, MCA,… hoàn toàn vẫn được giữ y nguyên.

Bạn có thể chuyển đổi từ sim vật lý sang sim thường và ngược lại đều được. Khi đăng ký sim vật lý sẽ mất phí theo quy định.

thiet bi su dung esim

Thủ tục đăng ký:

Khi đăng ký eSIM tại điểm giao dịch, bạn nhớ mang theo sim 3G mà mình muốn chuyển đổi.

Chứng minh nhân dân và điện thoại có hỗ trợ mạng di động 4G là 2 thứ không thể thiếu. Tại điểm giao dịch, sẽ có giao dịch viên hỗ trợ bạn xác nhận mã kích hoạt trên điện thoại.

Muốn nắm rõ hơn về thông tin chương trình khuyến mãi đăng ký eSIM VinaPhone miễn phí thì khách hàng chỉ cần  gọi đến tổng đài VinaPhone 18001091 để được hỗ trợ trực tiếp!

dang ky e sim

Thời hạn sử dụng khuyến mại

Trên thế giới hiện đã có 24 quốc gia hỗ trợ eSIM với 45 nhà mạng di động cung cấp. VinaPhone là nhà mạng đầu tiên cung cấp eSIM tại thị trường Việt Nam và đưa đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 25 hỗ trợ eSIM. Để biết thêm thông tin về eSIM VinaPhone, bạn có thể gọi tổng đài 1800 1091.

5GB có thời gian sử dụng 7 ngày, gồm 4GB dùng trên 4GB và 1GB dùng cho các mạng 2G,3G. Chương trình cũng áp dụng đối với các thuê bao VinaPhone sử dụng máy hỗ trợ 4G nhưng chưa hòa mạng SIM 4G VinaPhone và nhận được tin nhắn SMS thông báo từ hệ thống. Thời gian ưu đãi từ nay đến 6/5/2019.