Bạn đã biết cách ứng tiền Vina 911? Đây là dịch vụ ứng tiền nhanh với giá trị tiền thấp chỉ 3k trong 1 lần ứng. Với cách ứng nhanh qua hệ thống 911, người dùng di động không bị trì hoãn hay gián đoạn hoạt động gọi nhắn. 

Hiện nay, có rất nhiều số tổng đài Vinaphone mà bạn có thể thực hiện ứng tiền qua. Tuy nhiên, tùy vào từng điều kiện, người dùng mới có thể sử dụng được dịch vụ ứng. Tổng đài Vinaphone đã có bài chia sẻ ứng tiền hệ thống 9345 trước đó. Trong bài viết này, cùng xem hướng dẫn cách ứng tiền Vina 911 nhé.

Cách ứng tiền Vinaphone qua 911

Sau khi đã xem xét và thỏa mãn đủ các điều kiện quy định ứng tiền trên của nhà mạng, bạn có thể bắt đầu ứng tiền Vina 911. Vì đây là dịch vụ ứng tiền khẩn cấp nên giá trị tiền ứng cũng rất thấp, chỉ 3.000đ cho 1 lần ứng.

ung-tien-vina-911

Thực hiện cách ứng tiền qua đầu số này không hề khó, làm theo cú pháp sau. Bấm/gõ phím: *911#OK Mỗi thuê bao sẽ được ứng 1 lần trong 1 lần nạp thẻ.

Điều kiện để được ứng tiền Vina 911

Không phải tất cả các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc đều sử dụng được dịch vụ ứng tiền Vina 911. Bạn cần phải đáp ứng các điều kiện quy định sẵn từ nhà mạng để được sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

  • Dịch vụ ứng tiền chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả trước
  • Thời gian hoạt động của thuê bao phải lớn hơn 1 năm kể từ ngày kích hoạt sim
  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm muốn tạm ứng tiền
  • Tình trạng hiện tại của tài khoản chính phải dưới 300đ
  • Giao dịch phát sinh cước phí trong tháng gần nhất phải đạt tối thiếu 15.000đ
  • Thuê bao đã nạp thẻ vào tài khoản trong những tháng gần nhất, mệnh giá nạp tối thiểu là 10.000đ
  • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Vinaphone
  • Hoàn trả đủ số tiền đã ứng trước đó và phí dịch vụ theo quy định

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Vina 911 mà người dùng di động cần biết. Trong những trường hợp liên lạc khẩn cấp mà tài khoản chính hết tiền, đây sẽ là giải pháp tốt nhất “cứu nguy” cho khách hàng. Đừng quên tham khảo thêm ứng tiền Vina 9345 nữa nhé. Tổng đài Vinaphone kính chúc bạn đọc một tuần làm việc thật nhiều ý nghĩa!