Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào khi có cuộc gọi quan trọng mà tài khoản hết tiền. Để đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn, bạn có thể sử dụng tiện ích ứng phút gọi Vinaphone nhận từ 5-20 phút gọi.

Với tiện ích này giúp bạn có thể ứng phút gọi khi cần liên lạc khẩn cấp mà không mất thời gian mua thẻ nạp. Ứng phút gọi Vinaphone được triển khai nhưng nhiều người dùng vẫn chưa biết tới dịch vụ này. Để giúp bạn đảm bảo tốt liên lạc mọi lúc mọi nơi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách ứng phút gọi đơn giản.

Ứng phút gọi Vinaphone cần điều kiện gì?

Để thực hiện ứng phút gọi vinaphone thành công, bạn cần chú ý các điều kiện sau:

– Thuê bao trả trước của vinaphone đang hoạt động và đã kích hoạt ít nhất 3 tháng.

– Tiền cước điện thoại trong tài khoản gốc tháng trước đó tối thiểu là 15.000đ.

– Trong 2 tháng gần nhất, bạn cần nạp ít nhất 1 lần/tháng từ 10.000đ.

Thông tin cần biết khi ứng phút gọi VinaPhone

1. Quy định về số phút gọi được ứng và cách sử dụng

Mỗi thuê bao sẽ được quy định số phút gọi khác nhau tùy vào hệ thống phân tích lịch sử nạp thẻ và chi tiêu hàng tháng trong tài khoản chính. Số phút được ứng sẽ là 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút. Lưu ý, số phút gọi được ứng chỉ dùng để liên lạc nội mạng Vinaphone.

2. Quy định về thời hạn sử dụng và tiền cước số phút gọi đã ứng

– Bạn được sử dụng số phút gọi đã ứng trong thời gian 60 ngày.

– Số tiền nợ của thuê bao ứng = Giá trị gói ứng + Phí ứng

Số tiền này sẽ bị trừ vào tài khoản chính trong lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng.

Hướng dẫn tạm ứng phút gọi vinaphone nhanh nhất 

Cách 1: Ứng phút gọi vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi tới tổng đài 9345. Khi đã thỏa mãn những điều kiện ở trên và bạn có nhu cầu ứng phút gọi thì có thể chủ động soạn: THOAI gửi 9345 (Miễn phí). Sau khi gửi tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về số phút gọi vừa ứng về điện thoại của bạn.

Cách 2: Ứng phút gọi vinaphone tự động là cách mà các thuê bao có số dư tài khoản chính nhỏ hơn hoặc bằng 1.000đ thì sẽ được nhận tin nhắn tự động mời tham gia ứng phút gọi. Nếu bạn đồng ý ứng thì soạn 1, 2 hoặc 3 tương ứng với số phút gọi mà thuê bao ứng được.

Lưu ý, lời mời khách hàng ứng phút gọi chỉ có hạn trong 24h, nếu bạn không xác nhận sử dụng thì hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu ứng phút gọi tự động.

Hướng dẫn ứng phút gọi ngoại mạng Vinaphone

Nhiều khách hàng có thắc mắc số phút gọi được ứng có dùng gọi ngoại mạng không? Hiện tại, nhà mạng chỉ triển khai dịch vụ ứng phút gọi Vinaphone để liên lạc nội mạng. Và chưa có cách ứng phút gọi ngoại mạng. Bạn có thể tham khảo cách ứng tiền Vinaphone để liên lạc ngoại mạng nếu cần.

Cách ứng phút gọi VinaPhone quá đơn giản đúng không nào? Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn trên để thực hiện khi cần để liên lạc không bị gián đoạn, đặc biệt là các cuộc gọi quan trọng.