Dùng trả sau rẻ và tiện lợi khi không phải lo đến cước dịch vụ hay lo tài khoản không đủ tiền để sử dụng di động. Nhưng đó cũng chính là nỗi ái ngại của nhiều người dùng, bởi vì không biết mình đã dùng hết bao nhiêu cước trả sau? Vậy nếu bạn cũng đang tìm cách tra cước trả sau thì Tổng Đài Vinaphone mời bạn đọc tiếp để tự tra cứu cước phí đã dùng trong tháng nhé!

Tra cước thuê bao trả sau Vinaphone giúp bạn kiểm soát tốt hơn cước phí di động sử dụng hàng tháng. Tránh trường hợp phát sinh quá mức chi trả hàng tháng và giúp bạn có kế hoạch sử dụng dịch vụ di động bằng các gói dịch vụ ưu đãi để giảm cước. Vinaphone có khá nhiều cách để bạn có thể tra cứu cước trả sau. Dưới đây là một số cách thông dụng và dễ sử dụng nhất!

Tra cước trả sau Vinaphone qua tổng đài 9889

Cách đơn giản nhất để bạn tra cứu cước trả sau một cách nhanh chóng là tra cước với tổng đài 9889. Với cú pháp thực hiện như sau:

CUOC gửi 9889

Ngay lập tức sẽ có tin nhắn báo lại cho bạn các thông tin về tài khoản trả sau mà bạn đang sử dụng. Trong đó bao gồm: Nợ cước, cước thuê bao, cước gọi trong nước, cước data, tổng số tiền phải trả…

Cú pháp này rất thông dụng, là người bạn thân thiết với mọi khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả sau của Vinaphone. Tin nhắn đến tổng đài 9889 là miễn phí.

tra cuoc tra sau

Ngoài ra, việc tra cước bằng cú pháp còn thực hiện được nếu bạn muốn tra cước gọi của tháng bất kỳ. bạn thực hiện cú pháp

CUOC THANG gửi 9889

Trong đó phần THANG bạn lựa chọn theo định dạng 2 con số. Như vậy sẽ có 12 con số tương ứng với 12 tháng mà bạn phải điền vào nếu muốn kiểm tra.

Ví dụ: 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12

Bạn muốn tra cước tháng 5, soạn tin: CUOC 05 gửi 9889

Tra cước trả sau Vinaphone bằng câu lệnh USSD

Cách này khá đơn giản vì bạn chỉ cần thực hiện bấm mã USSD như sau: *101# bấm phím GỌI hoặc OK.

Cú pháp này rất quen với tất cả thuê bao trả trước Vinaphone. Vì với cú pháp như vậy bạn có thể tra cứu được số dư trong tài khoản của bạn. Tuy nhiên, thuê bao trả sau của bạn phải đăng ký tài khoản EZPay trước đó.

tra cuoc tra sau vinaphone

Và với tất cả thuê bao trả sau có tài khoản EZPay cũng đều có thể sử dụng câu lệnh này để kiểm tra số dư trong tài khoản trả sau. Kèm theo đó là các thông tin liên quan cước phí trong tháng mà bạn đã sử dụng. Cụ thể sẽ có các thông tin như: Số dư tài khoản, Số tiền nợ cước, số cước phát sinh đến thời điểm hiện tại, sử dụng gói dịch vụ GTGT nào…

Tra cước thuê bao trả sau Vinaphone qua Webportal

Là một cách có thể tham khảo để tra cước trả sau, nhưng đây lại là cách ít người sử dụng nhất. Có thể do đây là cách mất nhiều thao tác mới có thể tra cứu được nên ít người biết đến mà ít người sử dụng. Tuy nhiên Tổng Đài Vinaphone muốn chia sẻ thêm để bạn có thể tham khảo sử dụng khi cần.

Để tra cước, bạn truy cập vào website naptien.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Ở đây bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản của thuê bao trả sau mà bạn đang sử dụng.

tra cuoc bang kenh naptien

Với cách kiểm tra này điều bạn cần đảm bảo là bạn phải đăng ký 3G 4G Vinaphone để truy cập được mạng nếu không có wifi. Khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy thông tin chi tiết cước đã sử dụng trong tháng.

Như vậy, Tổng Đài Vinaphone đã giới thiệu cho bạn 3 cách đơn giản để có thể tra cước trả sau Vinaphone. Không quá khó khăn, chúc bạn sẽ tra cước thành công và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ với dịch vụ.