Bạn yêu thích một bài hát nào đó mà muốn cài bài hát đó làm nhạc chờ nhưng lại chưa biết cách? Bạn chỉ nhớ tên bài hát nhưng không biết mã số bài hát để cài làm nhạc chờ. Hãy theo dõi ngay các cách tải nhạc chờ Vinaphone theo tên bài hát sau đây để thay thế tiếng “tút tút” quen thuộc khi có người gọi đến nhé.

1. Đăng ký nhạc chờ Vinaphone qua website trực tuyến

Khách hàng Vinaphone có thể đăng ký nhạc chờ cho chính thuê bao hoặc gửi tặng bài hát qua website trực tuyến: http://ringtunes.vinaphone.com.vn. Bạn đăng nhập tài khoản của bạn bằng số điện thoại và mật khẩu, nếu chưa có tài khoản thì hãy ấn đăng ký.

tai-nhac-cho-vinaphone-theo-ten-bai-hat

Sau đó đăng nhập vào web, tìm mã bài hát bằng cách gõ tên bài hát. Kích vào bài hát muốn đăng ký, thông tin bản nhạc chờ sẽ được hiển thị bao gồm: Mã bài hát, tên bài, giá cước, thời gian sử dụng.

Nếu muốn đăng ký hãy nhập thông tin thuê bao, ấn đồng ý. Sau đó thuê bao của bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký bản nhạc chờ đã chọn.

2. Cài đặt nhạc chờ qua Tổng đài 9194

Bạn có thể cài đặt những bản nhạc chờ yêu thích qua hệ thống Tổng đài 9194. Nếu bạn đã biết mã bài hát nhạc chờ thì hãy soạn tin: Tai_Mabaihat gửi 9194. Nếu không biết mã bài hát bạn có thể tải nhạc chờ trực tiếp bằng tên bài, mời soạn: Taibh_Tenbaihat gửi 9194.

Cách cài đặt nhạc chờ Vinaphone

Ngoài ra bạn có thể gửi tặng bản nhạc chờ như một lời nhắn nhủ tới người ấy hay bạn bè thông qua tổng đài 9194. Nếu biết mã bài rồi bạn soạn tin: Tang_ Mabaihat _Sodienthoai gửi 9194. Nếu chưa có mã soạn:Tangbh_ Tenbaihat_ Sodienthoai gửi 9194.

3. Đăng ký nhạc chờ Vinaphone nhanh qua SMS

Để đăng ký nhạc chờ thay thế những tiếng “tút, tút” chán ngán hãy soạn tin và làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Soạn tin: DK gửi 9194 hoặc soạn Nhaccho gửi 123.

Bước 2: Tiếp tục gọi trực tiếp đến tổng đài 9194 để nghe và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhận tin nhắn phản hồi từ tổng đài để xác thực quá trình đăng ký thành công.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone

Bản nhạc chờ của bạn đã cũ hoặc bạn đã không còn thích bản nhạc đó nữa hãy chủ động xóa bài hát. Soạn: XOA Ma so bai hat gửi 9194. Nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ, hãy soạn tin để xóa: HUY gửi 9194. Cước phí gửi tin tới đầu số 9194 là 290đ/tin. Nếu bạn không nhớ mã số bài hát để xóa của bạn hãy soạn tin: TKBST gửi 9194.

Cước phí mua bài nhạc chờ 3.000vnđ/bài hát. Chi phí dịch vụ nhạc chờ 1 tháng là 9.000vnđ. Hãy chú ý thời gian sử dụng bài hát, nếu bạn không tiếp tục gia hạn bài hát sẽ được tự động xóa khỏi thuê bao.

Trên đây là cách tải nhạc chờ của Vinaphone theo tên bài hát nhanh nhất. Hãy thay thế tiếng nhạc chờ điện thoại “tút, tút” nhàm chán bằng những bản nhạc chuông thú vị, tạo phong cách riêng của chủ nhân thuê bao.