Sau một thời gian hoạt động, mạng di động iTel đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới người dùng mạng di động Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều khách hàng chưa hiểu hết về mạng di động này. Vậy sim iTel là mạng gì? Dưới đây là những điều bạn cần biết về iTel. 

Sim iTel là mạng gì?

Ra mắt người dùng di động Việt vào ngày 25/04/2019, sim iTel là sản phẩm của công ty Đông Dương Telecom. Được biết, đây là một nhà mạng MVNO (mạng ảo) tiên phong đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. iTelecom hợp tác cùng nhà mạng Vinaphone để sử dụng sóng di động, cơ sở hạ tầng của nhà mạng này để tối ưu chi phí và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị tới khách hàng.

sim-itel-la-mang-gi

Một số điều cần nắm rõ về sim iTel

1. Đầu số sim iTel

Kể từ khi ra mắt, sim iTel mang đầu số duy nhất là 087. Khi hòa mạng sim iTel, người dùng đều được trải nghiệm đa dịch vụ như data truy cập tốc độ cao, nghe gọi, nhắn tin hay những dịch vụ VAS khác.

2. Sim iTel nạp thẻ gì?

Nhiều khách hàng thắc mắc sim iTel sẽ nạp thẻ gì? Vì nhà mạng sử dụng sóng Vinaphone nên bạn có thể sử dụng thẻ nạp của Vinaphone để nạp tiền cho sim iTel. Hoặc bạn có thể sử dụng nạp thẻ bằng các ví điện tử hoặc qua ngân hàng…

3. Mạng di động iTel sử dụng sóng mạng Vinaphone

Nhằm mang tới trải nghiệm mới mẻ cho thế hệ trẻ người Việt thông qua mạng di động Internet. Thấu hiểu nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao ngày một tăng, iTel đưa ra mức chi phí thấp với nhiều gói cước hấp dấp. Nhà mạng luôn đề cao trải nghiệm và lợi ích của khách hàng.

4. Tổng đài chăm sóc khách hàng iTel

Khi người dùng gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, hay bất cứ thắc mắc về sim, hãy kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng iTel. Trước đây, tổng đài trực 24/7, hiện giờ tổng đài iTel tăng hỗ trợ khách hàng 24/24. Thực hiện kết nối tới 2 hotline sau: 0877.087.087 (Miễn cước iTel) hoặc 19001087.

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi:”Sim iTel là mạng gì?” và đưa ra những thông tin cần thiết về nhà mạng này. Hy vọng rằng qua bài viết này, khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về nhà mạng iTelecom. Kính quý khách hàng có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời!