Những ứng dụng như zalo, viber, skype… bạn có thể thoải mái “tám” chuyện với bạn bè mà không lo phát sinh cước di động.

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây, bạn sẽ không còn phải dùng những phương thức liên lạc truyền thống như SMS, gọi điện mới có thể nói chuyện với bạn bè, người thân. Theo đó, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt các ứng dụng dưới đây, bạn có thể chat chit thoải mái, thậm chí gọi video hay thoại cho mọi người mà không lo phát sinh cước di động.

Zalo

Zalo là ứng dụng chat trên điện thoại phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay với số người dùng lên đến vài chục triệu.

Sau khi tải app Zalo về, bạn đăng ký tài khoản là có thể kết bạn và trò chuyện cùng với bạn bè của mình rồi. Ứng dụng chat zalo có tích hợp nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị cùng những hình động, âm thanh vui nhộn, sẽ khiến đoạn hội thoại của bạn trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Viber

Một ứng dụng khác cũng được nhiều người dùng di động chú ý, đó là Viber. Với Viber, bạn có thể gọi điện, nhắn tin với bất kỳ ai trong danh sách bạn bè và ở bất kỳ đâu khi có kết nối wifi hoặc đăng ký 3g4g.

Cũng giống như Zalo, Viber có kèm nhiều biểu tưởng cảm xúc làm tăng thêm sức hấp dẫn cho mỗi cuộc trò chuyện.

Skype

Bạn có thể sử dụng skype cả ở phiên bản web và phiên bản di động.

Khi cài đặt ứng dụng skype, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân trong danh bạ. Skype cũng hỗ trợ tạo các cuộc hội thoại nhóm, bạn có thể dễ dàng nói chuyện với nhiều người cùng một lúc.

Biểu tượng cảm xúc trên skype không phong phú như zalo nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu muốn chia sẻ cảm xúc và tình cảm của bạn.

Skype là một trong những ứng dụng chat miễn phí được nhiều người dùng

Facebook Messenger

Ứng dụng này cho phép bạn nói chuyện với những người trong danh sách bạn bè, thậm chí cả những người không kết bạn với bạn.

Ngoài hỗ trợ chat bằng tin nhắn văn bản, biểu tưởng cảm xúc, bạn cũng có thể gọi video hoặc gọi thoại trên ứng dụng này.

WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger được đánh giá là một trong những trình nhắn tin tiện ích và hấp dẫn cho điện thoại smartphone iOS. WhatsApp Messenger sử dụng mạng 3G 4G hoặc kết nối không dây WiFi (nếu có) để gửi tin nhắn tức thời đến bạn bè và người thân.

Ngoài ra, người dùng có thể chuyển từ phương pháp nhắn tin truyền thống bằng SMS sang WhatsApp Messenger để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú audio và tin nhắn video giàu nội dung hơn.

Một số ứng dụng chat khác: Tango, Ola, kakao talk,…

Bạn cũng đừng quên đăng ký 3g4g để tải ứng dụng về nhé. Với những thuê bao của Vinaphone, tham khảo các gói cước 3g Vinaphone, 4g Vinaphone.