Hiện nay, mạng Internet wifi hầu như đều đã được phủ sóng trên khắp cả nước. Vì thế, lựa chọn một nhà mạng có đường truyền ổn định luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến. Trong đó Internet FPT là một lựa chọn không thể bỏ qua khi có phát sinh nhu cầu lắp internet. Vì sao lại như vậy thì xin mời bạn đọc hết bài viết để hiểu hơn nhé.

lap-mang-fpt

Mạng Internet là gì?

Trước khi tìm hiểu về việc gói cước Internet FPT hay bảng giá cước Internet FPT thì bạn nên tìm hiểu mạng Internet là gì. Mạng Internet là một hệ thống thông tin được chia sẻ trên toàn cầu, trong đó có vô vàng những chiếc máy tính được liên kết lại với nhau, điều này được dựa trên một giao thức liên mạng mà đã được chuẩn hóa quốc tế.

Hệ thống Internet bao gồm hàng triệu những chiếc máy tính nhỏ hơn từ các tổ chức, trường đại học, các chính phủ, công ty,… Và hàng tỷ người dùng cá nhân trên toàn cầu.

Sử dụng Internet nhanh mang lại nhiều lợi ích

Trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hóa, bên cạnh đó là dịch bệnh diễn biến phức tạp thì lắp mạng Internet có vai trò rất quan trọng trong đời sống thường ngày như:

 • Xem các tin tức, đọc báo Online.
 • Cập nhật xem các thông tin giải trí từ các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok,…
 • Tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Học tập, mua bán qua mạng.
 • Đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh thì làm việc Online cũng là một trong những hình thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

lap-mang-fpt-2

Mạng Internet mang lại cho người dùng một khối lượng thông tin khổng lồ, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì mà bạn muốn, mang lại cho con người rất nhiều nguồn lợi ích khác nhau.

Có rất nhiều phương thức để người dùng có thể truy cập mạng Internet như vệ tinh, quay số, không dây, băng rộng, điện thoại cầm tay,…

Gói Internet FPT luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng đường truyền mạng ổn định nhất, dù bạn đang ở bất cứ đâu thì FPT luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Tại sao lại lựa chọn lắp đặt Internet FPT cáp quang?

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì việc lắp gói cước mạng Internet FPT giá đình là việc không còn gì mới mẻ. Từ những đồng bào vùng sâu vùng xa đến đồng bằng nông thôn đến thành thị mạng Internet hầu như được phủ sóng khắp cả nước.

cap-quang-fpt

Các nhà mạng luôn cạnh tranh với nhau trong việc phủ sóng và nâng cấp hạ tầng Internet từ cáp đồng sang cáp quang công nghệ mới. Và gói Internet FPT luôn được khách hàng lựa chọn bởi tốc độ đường truyền của nó được xem là tốt nhất, giá thành được xem là tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khi sử dụng từ những người lao động nghèo, sinh viên, cho đến các công ty.Người dùng Internet hiện nay luôn lựa chọn những nơi có dịch vụ Internet giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ truyền mạng ở mức nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết để khách hàng lựa chọn các gói Internet FPT.

Các nhà mạng luôn cạnh tranh với nhau về giá thành để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Trong những năm khi mạng wifi vừa mới được sử dụng, thì khách hàng phải bỏ ra hàng triệu đồng để sử dụng cho một tháng. Nhưng hiện nay, khách hàng chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn thì đã có thể sở hữu cho mình một mạng wifi có tốc độ cao ngay tại gia đình mình.

Đây được xem như là một điều hiển nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển, việc lắp đặt mạng ngày càng trở nên phổ biến thì đi cùng theo đó là giá thành ngày càng rẻ.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp thì các nhà mạng đưa ra những chương trình ưu đãi tùy theo từng thời điểm để có được nhiều nguồn khách hàng nhất có thể.

Khách hàng khi lựa chọn lắp Internet FPT cũng sẽ có được nhiều ưu đãi khi trải nghiệm dịch vụ tại đây liên kết: https://mangfpt.vn/lap-mang-fpt/  đang khuyến mãi hôm nay !

lap-mang-fpt-3

Quy trình đăng ký và lắp đặt gói Internet FPT

Các bước lắp Internet FPT  vô cùng đơn giản, đảm bảo đúng quy trình để sử dụng tốt nhất thông qua 4 bước sau: Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra liên tục hoặc quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại website https://mangfpt.vn/lap-mang-fpt/ để đăng ký trải nghiệm hoàn toàn thú vị đến gia đình bạn.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Sau quá trình tìm hiểu về các dịch vụ và gói cước lắp đặt tại nhà bạn có thể liên hệ trực tiếp với FPT: 0961.343.688 để nhận hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất để sử dụng.

Khảo sát địa điểm, ký hợp đồng

 • Dịch vụ lắp mạng FPT tại nhà sẽ giúp bạn lựa chọn gói cước với ưu đãi tốt nhất. Sau khi đã có được lựa chọn và bạn đồng ý ký hợp đồng thì đội ngũ nhân viên sẽ hẹn lịch để thực hiện khảo sát.
 • Khi đã hoàn tất việc khảo sát thì có thể thực hiện ký hợp đồng. Bản hợp đồng có thể ký kết bằng hợp đồng điện tử để đảm bảo tạo điều kiện tiện nghi nhất cho khách hàng.

Thanh toán hóa đơn 

 • Khi đã hoàn tất hợp đồng, FPT sẽ gửi tin nhắn để báo giá chi tiết và chính xác nhất. Xác nhận đúng gói và đọc kỹ các khoản điều mục trong hợp đồng thì bạn có thể thực hiện thanh toán để nhanh chóng  gói cước Internet FPT.
 • Khi hoàn tất quá trình thanh toán, FPT sẽ tiếp tục gửi một tin nhắn xác nhận về số tiền mà bên phía công ty đã nhận được. Điều đầy sẽ giúp đảm bảo quyền lợi từ hai phía.

Tiến hành lắp đặt và kích hoạt

 • Hợp đồng và thanh toán hoàn tất, FPT sẽ nhanh chóng để kỹ thuật viên đến để kiểm tra lại và bắt đầu lắp đặt mạng. Thời gian triển khai lắp đặt nhanh chỉ trong 1 ngày. Ngay sau đó mạng sẽ được kích hoạt và quý khách có thể sử dụng ngay.

Thông tin liên hệ nhà mạng FPT VN

 • Mạng FPT – Công ty cổ phần Viễn thông FPT Telecom
 • Website mạng FPT: https://mangfpt.vn
 • Mobile: 0961.343.688
 • Trụ sở: 48 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Địa chỉ: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM