Đến hẹn lại lên, tháng 4 là lời nói dối của em nhưng lại là tháng khuyến mại nạp thẻ tưng bừng của thuê bao trả trước Vinaphone mới hòa mạng. Với 5 lần diễn ra chương trình khuyến mại nạp thẻ vào các ngày 2, 9, 16, 23, 30 trong tháng. Tham gia chương trình bạn có thể nạp năng lượng cho TKC của mình 120% công lực.

Chương trình khuyến mại dành cho thuê bao trả trước được diễn ra trên phạm vi toàn quốc. Cùng theo dõi phần nội dung thông tin bên dưới để nắm rõ hơn!

khuyen mai nap the vinaphone thang 4

Thời gian triển khai khuyến mãi VinaPhone:

 • Diễn ra vào các ngày thứ 3, cụ thể: 2/4/2019, 9/4/2019, 16/4/2019, 23/4/2019, 30/4/2019.
 • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: Từ 0h00′ đến 24h00′ trong ngày có khuyến mãi.
 • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
 • Mức ưu đãi: +20%
 • Đối tượng thuê bao được tham gia:
  • Tất cả thuê bao di động hòa mạng mới trả trước của VinaPhone được kích hoạt vào thứ 3 trong tháng 4/2019.
  • Thuê bao không phải hòa mạng mới sẽ không được tham gia nhận ưu đãi 20% từ chương trình.

Thông tin ưu đãi cụ thể khi tham gia khuyến mãi VinaPhone hòa mạng mới

Tất cả thuê bao di động hòa mạng mới trả trước của VinaPhone nạp thẻ vào ngày kích hoạt là các ngày 2, 9, 16, 23, 30/4/2019 sẽ được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cụ thể như sau:

 • Cộng 20% giá trị vào TK KM (gọi/sms liên mạng).
 • Số tiền khuyến mãi 20% nhận được không giới hạn ngày sử dụng.

Để việc nạp thẻ của bạn trở nên thuận lợi, hãy nhớ note ngay các thông tin này trên lịch điện thoại của bạn. Rất dễ theo dõi vì chương trình nãy diễn ra vào các ngày thứ 3 trong tháng và lưu ý bạn có thể nạp thẻ bất kỳ thời điểm nào từ 0h đến 24h trong ngày điễn ra chương trình khuyến mại.

Đây là chương trình “Thứ 3 vui vẻ” của VinaPhone, vậy nên sẽ không quy định số lượng cũng như mệnh giá thẻ nạp vào, bạn vẫn sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp. Thế nên đây chính là cơ hội cực tốt để “tích góp” cho tài khoản vừa mới hòa mạng trả trước VinaPhone của mình đấy.

Lưu ý: Các thuê bao kích hoạt ngoài những ngày được khuyến mãi (2, 9, 16, 23, 30/4/2019) đều sẽ không được hưởng những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước VinaPhone tháng 4/2019.

Ví dụ: Trong tháng 4, bạn đến cửa hàng VinaPhone và tiến hành kích hoạt hòa mạng VinaPhone trả trước vào ngày 2/4. Cũng trong ngày 2/4/2019 này, thực hiện nạp thẻ VinaPhone với mệnh giá bất kỳ cho thuê bao vừa kích hoạt, khách hàng sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp. (Tương tự đối với những ngày 9, 16, 23, 30).

vinaphone khuyen mai nap the thu 3 vui ve

Hình thức nạp thẻ Vinaphone để nhận ưu đãi 20%, bao gồm:

Với chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước VinaPhone tháng 4/2019, bạn có thể nạp thẻ với bất kỳ hình thức nào.

 • Dùng thẻ cào điện thoại bằng giấy. Với cách nạp thẻ truyền thống bấm *100* mã thẻ cào#.
 • Nạp tiền điện thoại online khi sử dụng thẻ ATM có đăng ký dịch vụ Internet Banking.
 • Hình thức nạp tiền hoặc mua thẻ cào trên Ví điện từ MoMo

Thẻ cào vật lý hiện nay không khó mua, tuy nhiên nếu bạn là người dùng Ví điện tử MoMo thì bạn có thể mua mã thẻ qua MoMo rất nhanh và tiện lợi.

Hướng dẫn mua thẻ qua Ví MoMo:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Mua mã thẻ di động”
mua ma the vinaphone bang momo
Bước 2: Chọn nhà mạng bằng cách nhấp vào logo tương ứng
Bước 3: Chọn mệnh giá thẻ, số lượng
Bước 4: Chọn nguồn tiền, xác nhận thông tin và hoàn tất giao dịch

Khuyến mãi Vinaphone trả trước tháng 4/2019 hay còn gọi là chương trình “Thứ 3 vui vẻ”. Khách hàng tiến hành kích hoạt mới thuê bao di động trả trước vào thứ 3 hàng tuần sẽ có cơ hội nhận 20% giá trị khi nạp thẻ. Vào trước những ngày có khuyến mại nạp thẻ sẽ luôn có tin nhắn từ tổng đài gửi về thông báo trước. Vì vậy các mem mới lưu ý chờ tiếng ting ting từ điện thoại để nạp thẻ trong ngày khuyến mại.

Thứ 3 trong tháng 4 sẽ trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết vì chương trình này không quy định mệnh giá thẻ nạp. Dù bạn nạp thẻ là 20.000đ cho đến 500.000đ bạn đều được gửi tặng 20% giá trị thẻ nạp. Đây cũng chính là một cơ hội cực ổn để bạn có thể “tích góp” thêm cho tài khoản mới của bạn, hoặc các bạn chưa hòa mạng vinaphone hãy nhanh chóng hòa mạng mới để hưởng các ưu đãi này từ Vinaphone nhé.

Ví dụ: Bạn nạp 1 mã thẻ trị giá 500.000đ bạn sẽ được gửi tặng thêm 100.000đ vào TK KM có thể dùng để gọi liên mạng. Rất hời đúng không nào?

 

nap the vina thang 4

Để tra cứu toàn bộ các chương trình khuyến mại của VinaPhone, soạn CTKM gửi 900.

Dế yêu luôn là người bạn đồng hành của bạn trong mọi thời điểm, đặc biệt là dành cho team mới hòa mạng vì vậy đừng quên lưu lại những thông tin này để nạp thẻ ngay cho bạn ấy mỗi lần đến khuyến mại.

Cùng mua sim di động trả trước mới để được tham gia chương trình khuyến mãi trả trước VinaPhone cực hấp dẫn diễn ra trong tháng 4/2019 này nhé!