Mới đây, nhà mạng Vina triển khai gói cước mới với ưu đãi combo data và gọi thoại hấp dẫn. Chỉ với 10.000đ/ngày, gói Vô cực Vinaphone sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. 

Thuê bao Vina hòa mạng trả trước đang tìm gói cước ngày với mức ưu đãi data khủng kèm theo miễn phí gọi thoại không thể bỏ lỡ gói Vô cực. Đặc biệt, dù bạn đang sử dụng gói gì vẫn có thể đăng ký mua thêm để sử dụng. Cùng tìm hiểu thông tin gói cước ưu đãi này trong bài dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói Vô Cực Vinaphone

Tên gói VOCUC
Giá cước  10.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 5GB/ngày + Free gọi nội mạng + 5p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng đăng ký Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói Vô Cực Vinaphone qua SMS

Khách hàng sở hữu sim trả trước có nhu cầu đăng ký gói VOCUC thực hiện soạn tin theo cú pháp hướng dẫn từ tổng đài cụ thể như sau:

DATA1 VOCUC gửi 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, VOCUC là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

goi-vocuc-vinaphone

Đăng ký thành công, hệ thống gửi thông báo trừ cước phí 10.000đ và cập nhật ưu đãi cho thuê bao. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 5GB data tốc độ cao sử dụng trong 24H kể từ thời điểm đăng ký thành công. Vô cực là gói cước tích hợp nhiều ưu đãi, do đó, khi đăng ký gói cước, thuê bao còn được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và 5 phút gọi ngoại mạng.

Lưu ý khi sử dụng gói Vô Cực Vinaphone

Gói Vô cực Vinaphone có ưu đãi data và phút gọi thoại, vì vậy, để tránh việc sử dụng hết ưu đãi trước khi gia hạn mới, thuê bao nên chủ động kiểm tra qua cú pháp: TRACUU VOCUC gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tới ưu đãi còn dư của data và phút gọi cho bạn.

Đây là gói cước chu kỳ ngắn ngày, thời hạn sử dụng sẽ không thoải mái như gói tháng hay năm. Nếu có nhu cầu thay đổi gói cước, bạn có thể hủy theo cú pháp: HUY VOCUC gửi 900.

Nhanh tay đăng ký gói Vô cực Vinaphone để được nhận dung lượng tốc độ cao và phút gọi miễn phí với giá chỉ 10.000đ/ngày. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ xin vui lòng kết nối tới tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp.