Bạn có nhu cầu gọi thoại + sms + data hằng tháng? Bạn chưa tìm được gói cước nào có giá cả phải chăng mà đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng di động của mình? Chúng tôi đem tới giải pháp cho bạn với gói cước SM2S của nhà mạng Vinaphone.

Chỉ cần bỏ ra 139.000 đồng mỗi tháng, Quý khách sẽ được sử dụng một gói cước tích hợp bao gồm gọi thoại, sms, data thả ga mà không phải lo về cước phí sử dụng. Cụ thể, thuê bao sẽ nhận ngay 1500 phút thoại nội mạng, 30 phút thoại ngoại mạng, 35 SMS nội mạng và 38GB tốc độ cao. Cùng theo dõi bài viết để biết cách làm thế nào đăng ký và sử dụng gói cước nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước SM2S Vinaphone

TÊN GÓI SM2S
Giá Cước 139.000đ/ tháng
Ưu đãi – 8GB Data truy cập mọi nội dung

– Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (không vượt quá 1.500 phút/tháng)

– 30 phút thoại ngoại mạng + 35 SMS nội mạng

– 30GB Data miễn phí truy cập nội dung/video các ứng dụng: MyTV Net (185 kênh: kênh tin tức + giải trí + kênh thể thao); VoD: Net Sport; Zalo; không giới hạn data truy cập các kênh truyền hình SCTV.

Thời hạn sử dụng 30 ngày
Cước vượt gói Tính theo cước thông thường
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Điều kiện để được đăng ký gói cước SM2S Vinaphone

Để có thể đăng ký gói cước SM2S Vinaphone, Quý khách cần là thuê bao di động Vinaphone trả trước đã kích hoạt kể từ ngày 01/07/2019. Nếu quý khách muốn kiểm tra xem thuê bao của mình được hưởng ưu đãi sử dụng gói SM2S không, hãy soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc *091# (gọi), miễn phí cước soạn tin nhắn.

Tài khoản chính của Quý khách có số dư tối thiểu 139.000 đồng

Cách đăng ký gói cước SM2S của Vinaphone nhanh nhất

Với chuỗi ưu đãi bao gồm gọi thoại, sms, data từ gói cước SM2S của Vinaphone, chắc chắn gói cước sẽ là một trong những gói cước được ưa chuộng nhất từ nhà mạng Vinaphone.

Để đăng ký gói cước SM2S Vinaphone, Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau:

DATA1 SM2S gửi 1543

Trong đóDATA1 là cú pháp đăng ký, SM2S là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

Gói cước SM2S Vinaphone
Đăng ký gói cước SM2S Vinaphone

Nếu thuê bao của Quý khách đáp ứng đủ các điều kiện để đăng ký, chỉ sau khi soạn tin nhắn thành công, Quý khách có thể sử dụng ngay các ưu đãi từ gói cước SM2S Vinaphone. Ưu đãi từ gói cước bao gồm: 1500 phút thoại nội mạng, 30 phút thoại ngoại mạng, 35 SMS nội mạng và 38GB tốc độ cao.

Khi sử dụng gói cước SM2S Vinaphone cần chú ý điều gì?

  • Khi Quý khách sử dụng hết các phút gọi và tin nhắn ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước các phút gọi và tin nhắn phát sinh theo đúng như giá cước hiện hành.
  • Khi Quý khách sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, Nhà mạng sẽ ngắt kết nối Internet để tránh phát sinh cước phí không đáng có. Để tiếp tục sử dụng Internet, mời Quý khách đăng ký các gói data bổ dung để không bị ngắt kết nối.
  • Để tra cứu các ưu đãi còn lại của gói trong quá trình sử dụng, Quý khách soạn tin nhắn Tracuu SM2S gửi 900 (miễn phí).
  • Gói Cước SM2S có tính năng tự động gia hạn theo tháng, vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng gói, Quý khách soạn tin nhắn hủy gói theo cú pháp sau: HUY SM2S gửi 900 (miễn phí).

Mong rằng bài viết trên có thể cung cấp tất cả thông tin hữu ích về gói cước SM2S của Vinaphone tới Quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng gọi thoại data lớn có thể thử đăng ký ngay gói cước để nhận ưu đãi nhé!