Gói M3 Vinaphone là một gói cước Data Bundle có ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các tín đồ có nhu cầu lướt web cao và xem tin tức thường xuyên trên ứng dụng truyền hình SCTV thể thao.

Khi đăng ký gói cước M3 Vinaphone, Quý khách có thể xem thoải mái tất cả chương trình trên SCTV thể nào mà không lo bị tính cước phát sinh. Ngoài ra, Quý khách còn được cộng thêm 4GB data tốc độ cao để lướt web, truy cập mạng ngoài gói vô cùng hấp dẫn. Để xem thuê bao của mình có nằm trong diện đăng ký không, mời theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước M3 Vinaphone

TÊN GÓI M3
Giá cước 79.000đ/tháng
Ưu đãi 4GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao + Free data và nội dung xem SCTV Thể thao + Free data và nội dung chùm tin tức, giải trí, VOD: Net sport.
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được hưởng ưu đãi
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cách đăng ký gói cước M3 Vinaphone cực dễ

Để đăng ký gói cước M3 Vinaphone, Quý khách chỉ cần dành một chút thời gian để soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DATA1 M3 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp đăng ký, M3 là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

Gói M3 Vinaphone

Khi gửi tin nhắn và đăng ký thành công, Quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi từ gói là 4GB data để truy cập Internet (Hết data ngừng truy cập để không phát sinh cước) kèm theo ưu đãi free 100% data khi xem SCTV Thể thao, Truyền hình MyTV Net chùm kênh thể thao và VOD Net Sport.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước M3 Vinaphone

–   Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

–   Gói M3 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ gói. Vì thế nên nếu Quý khách không có nhu cầu sử dụng gói, vui lòng hủy gói trước thời điểm gia hạn để tránh phát sinh chi phí.

–   Dung lượng data không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn cho chu kỳ tới.

–   Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, Quý khách soạn tin: DATA gửi 888.

–   Để hủy gói cước, Quý khách soạn tin: HUY M3 gửi 888.

Để sử dụng được gói cước rất ưu đãi này, Quý khách không cần phải tốn quá nhiều thời gian phải không nào? Hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước M3 ngay để nhận được khuyến mãi cực hấp dẫn đến từ Vinaphone nhé!