Bạn có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang nhưng chưa biết nên lắp đặt gói nào? Hãy tham khảo ngay gói Home 2 VNPT, một trong những gói mạng nhận được nhiều ưu ái của người dùng. 

Khách hàng phù hợp đăng ký gói Home 2 VNPT là các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng internet cáp quang với tốc độ cao 80Mbps, dung lượng truy cập không giới hạn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói mạng này có điều gì hấp dẫn khách hàng đến vậy ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói internet Home 2 VNPT

Tên gói HOME 2
Giá cước 180.000đ
Tốc độ 80Mbps, không giới hạn dung lượng truy cập
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Ưu đãi Miễn phí modem và lắp đặt

Khuyến mãi khi đăng ký gói Home 2 VNPT

Khách hàng sẽ được hưởng mức khuyến mãi hấp dẫn khi thanh toán trọn gói Home 2 VNPT theo chu kỳ 6 tháng, 12 tháng. Mức ưu đãi cụ thể như sau:

  • Thanh toán trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng miễn phí.
  • Thanh toán trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng miễn phí.

goi-home-2-vnpt

Hiện nay giá cước Home 2 VNPT đều được quy chung về mức 180.000đ/tháng không phân biệt nội thành hay ngoại thành. Đối với các khách hàng đóng trọn gói với chu kỳ dài từ 6 tháng đến 12 tháng sẽ có mức chiết khấu, khuyến mãi riêng.

Tại sao nên sử dụng gói Home 2 VNPT

Hãy cùng điểm qua những lý do tại sao bạn nên lựa chọn gói cáp quang tốc độ cao Home 2 VNPT để sử dụng:

  • Tốc độ của gói Home 2 VNPT có tốc độ lên đến 80Mps luôn đảm bảo tốc độ truy cập nhanh, ổn định.
  • Về giá cước: Mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
  • Chính sách ưu đãi: Miễn phí hòa mạng, tặng bộ trang thiết bị modem.
  • Tặng 1 – 3 tháng sử dụng miễn phí tùy thuộc vào chu kỳ gói thanh toán.
  • VNPT có số lượng khách hàng sử dụng đông tại Việt Nam.
  • Đội ngũ cskh nhiệt tình, chu đáo.
  • Hỗ trợ vấn đề phát sinh 24/24.

Cách đăng ký gói Home 2 VNPT nhanh chóng

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt mạng VNPT thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài Vinaphone để được tư vấn gói cước Home 2. Sau đó, nhân viên VNPT sẽ kiểm tra địa chỉ khách hàng và hệ thống lắp đặt khu vực đó.

Nhân viên VNPT sẽ chuyển đơn lắp đặt của bạn tới VNPT của tỉnh tại nơi bạn cư trú. Nhân viên sẽ đến tận nơi để trao đổi hợp đồng và làm thủ tục. Bạn chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng để đăng ký mạng. Sau khi thủ tục hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện lắp đặt trong vòng 2 – 3 ngày.

Bài viết trên đây đã giới thiệu những thông tin cơ bản của gói internet Home 2 VNPT. Hi vọng rằng qua những thông tin được cung cấp khách hàng sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.