Gói 4G Vina nào miễn phí xem Tiktok không? Gói D50Y Vinaphone là một trong những gói cước “chiêu đãi” các thuê bao xem Tiktok thả ga cho bạn lựa chọn. 

Không chỉ ưu đãi truy cập Tiktok, Zalo miễn phí, gói D50Y tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như gọi thoại và data. Tham khảo hướng dẫn đăng ký và thông tin ưu đãi của gói cước trong bài viết này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói D50Y Vinaphone

Tên gói D50Y
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + 500p gọi nội mạng + Miễn phí Tiktok, Zalo
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D50Y Vinaphone miễn phí

Bạn là một trong những thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ưu đãi từ tổng đài. Xin chúc mừng bạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận combo ưu đãi từ gói cước này nhé. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về điều kiện quy định của gói cước, soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 để kiểm tra nhé.

Nhanh tay nhấc máy và soạn tin theo cú pháp tin nhắn đăng ký gói D50Y Vinaphone miễn phí để sử dụng. Cú pháp rất đơn giản như sau:

DATA1 D50Y gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, D50Y là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

goi-d50y-vinaphone

Sau khi đăng ký thành công, quý khách có ngay ưu đãi 2GB/ngày truy cập mạng Internet 4G tốc độ cao với đường truyền khỏe mạnh, không giật lag. Tương đương, khách hàng sẽ sở hữu 60GB data ưu đãi tất cả để vào mạng xem phim, chơi game, làm việc và học tập online không sợ mất phí. Càng hấp dẫn hơn khi gói cước miễn phí truy cập ứng dụng Tiktok, Zalo.

Nhằm thêm nhiều tiện ích cho người dùng, gói cước tặng thêm 500 phút gọi nội mạng giữa các thuê bao Vinaphone. Bạn vừa được trải nghiệm các hoạt động trên Internet, vừa được gọi điện thoại miễn phí chỉ với 50.000đ/tháng. Bạn cũng có thể xem thêm cách đăng ký 4g vina tháng 50k khác nếu bạn không thuộc đối tượng.

Cách hủy gói D50Y Vinaphone khi hết chu kỳ

Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Nếu vẫn muốn tiếp tục dùng thì các bạn chỉ cần nạp đủ 50k vào tài khoản chính là được. Còn nếu không muốn dùng nữa thì hãy chủ động hủy đi theo cú pháp sau: HUY D50Y gửi 900.

Trong quá trình sử dụng nếu muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói thì có thể thực hiện:

  • Để kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước, soạn: DATA gửi 888
  • Nếu muốn kiểm tra tất cả ưu đãi của gói cước, soạn: TRACUU D50Y gửi 900.

Trên đây là những thông tin mới nhất về gói cước D50Y của Vinaphone vừa được triển khai để hỗ trợ khách hàng ưu đãi. Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng thì hãy đăng ký theo cú pháp hướng dẫn ở trên để sử dụng ngay nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất.