Gói cước VD79 Vinaphone dành tặng cho các thuê bao vừa có nhu cầu gọi và Internet 3G/4G. Khách hàng có dịp trải nghiệm tiện ích chỉ với 79.000đ xuyên suốt cả tháng. 

VD79 thuộc loại gói khuyến mãi mà nhà mạng dành riêng cho thuê bao sim Cửu Long. Điều kiện, cách đăng ký như thế nào? Cùng tổng đài tìm hiểu gói cước VD79 Vinaphone trong bài viết này nhé.

Chi tiết ưu đãi của gói VD79 Vina

TÊN GÓI VD79
Giá cước 79.000/lần đăng ký
Ưu đãi 30GB + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 30 phút gọi ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng Thuê bao sim Cửu Phát
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Đăng ký gói cước VD79 VinaPhone qua SMS

Gói cước VD79 Vinaphone là chương trình ưu đãi dành cho thuê bao Cửu Phát. Cụ thể, thuê bao phải thuộc các tỉnh: Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp, Gia Lai. Khách hàng có thể kiểm tra điều kiện qua cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc bấm *900#Ok.

Kiểm tra điều kiện gói cước phù hợp, hãy cùng tổng đài Vinaphone đăng ký ngay gói VD79 để nhận ưu đãi. Chỉ cần thực hiện theo cú pháp đăng ký tới tổng đài 1543 như mẫu dưới đây:

DATA1 VD79 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, VD79 là tên gói cước và 1543 là tổng đài Vina đăng ký dịch vụ gói cước.

goi cuoc vd79 vinaphone

Nỗi lo về cước phí liên lạc sẽ được “xoa dịu” phần nào với gói VD79 Vinaphone. Khi thành công sở hữu gói cước, thuê bao Cửu Phát nhận quà tặng miễn phí phút gọi thoại. Bạn sẽ được miễn phí gọi nội mạng giữa các thuê bao Vina dưới 10 phút và 30 phút gọi ngoại mạng từ Vina đến các mạng khác trong 30 ngày. Hết ưu đãi, cước gọi sẽ được hệ thống tính phí theo quy định niêm yết của nhà mạng từ trước đó.

Khách hàng còn được nhận thêm khuyến mãi 30GB data tốc độ cao để sử dụng Internet 4G, nhà mạng sẽ cộng mỗi ngày 1GB cho bạn để sử dụng. Như vậy sẽ giúp thuê bao tiết kiệm tối ưu và không bị hết data trước khi đến thời điểm gia hạn.

Cú pháp hỗ trợ gói VD79 Vinaphone

Hầu hết, tất cả các gói cước của nhà mạng được thiết kế tính năng gia hạn. Gói cước VD79 Vinaphone cũng không ngoại trừ. Ngay khi đăng ký thành công, gia hạn tự động của gói cước cũng bắt đầu có hiệu lực. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần thực hiện gửi cú pháp đăng ký nhiều lần để sử dụng.

Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi về nhu cầu sử dụng hoặc không muốn dùng VD79 nữa, người dùng có thể hủy gói theo cú pháp: HUY VD79 gửi 900.

Với ưu đãi về data vào mạng, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư để có cách sử dụng tiết kiệm và dễ dàng quản lý ưu đãi. Soạn tin: DATAKM gửi 888. Hoặc kiểm tra toàn bộ ưu đãi như data, phút gọi, bạn thực hiện: TRACUU VD79 gửi 900.

Các thuê bao sim Cửu Long nhanh tay đăng ký theo cú pháp hướng dẫn để nhận ưu đãi gói cước VD79 Vinaphone. Sở hữu gói cước này, thuê bao có thể tiết kiệm cả chi phí liên lạc và dịch vụ 3G/4G Internet trên di động. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!