Gói CH1 Vinaphone là một trong bộ 3 gói cước Data IP Chat nổi tiếng của nhà mạng. Cước phí chỉ 3.000đ/ngày, khách hàng có cơ hội “buôn dưa lê” đã đời. 

Gói cước miễn phí dung lượng khi truy cập 2 ứng dụng trò chuyện thuộc top thịnh hành nhất hiện nay đó là Viber và Whatsapp. Cùng tổng đài Vinaphone tham khảo thông tin ưu đãi gói CH1 Vinaphone trong bài viết nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước CH1 Vinaphone

Tên gói CH1 
Giá cước 3.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 100% data truy cập ứng dụng Viber, Whatsapp
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước và trả sau

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói CH1 Vinaphone miễn phí

Để đăng ký gói CH1 Vinaphone, thuê bao di động trả trước và trả sau thực hiện theo cách đăng ký gửi cú pháp tới tổng đài dịch vụ như thông thường. Bạn soạn tin:

DATA1 CH1 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, CH1 là tên gói cước và 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi-CH1-vinaphone

Khi nhà mạng thông báo đăng ký thành công gói CH1, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 3.000đ. Đây là gói cước data chat ngày nên khách hàng có thời hạn sử dụng là 24H kể từ thời điểm đăng ký gói cước. Đồng thời, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí truy cập 100% khi sử dụng Viber và Whatsapp. Gói cước không “kén chọn” đối tượng nên tất cả các thuê bao di động Vinaphone hiện đang hoạt động 2 chiều đều có thể sử dụng gói cước.

Hướng dẫn hủy gói cước CH1 Vinaphone

Hết nhu cầu sử dụng gói CH1, khách hàng nên chú ý để chủ động hủy toàn bộ gói cước. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm phí gia hạn cho chu kỳ mới. Cú pháp hủy nhanh gọn như sau: HUY CH1 gửi 888.

Gói CH1 Vinaphone là gói cước data chat theo ngày phù hợp với khách hàng không “chat chit” thường xuyên nhưng vẫn muốn hưởng ưu đãi miễn phí. Mọi thắc mắc xin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone qua hotline 18001091.