Tính chất công việc đòi hỏi bạn thường xuyên di chuyển hoặc đi công tác ngắn ngày? Không phải nơi nào bạn đến cũng có sẵn wifi hay đường truyền khỏe. Các vấn đề sẽ được khắc phục với gói B10 Vinaphone.

Gói B10 Vinaphone có mức cước phí “rẻ bất ngờ” với giá 2.500đ/lượt. Giá rẻ, lợi ích đi kèm cho người dùng lại rất nhiều. Theo dõi bài viết review chi tiết gói cước này để nhận ưu đãi về máy ngay nhé.

Chi tiết ưu đãi gói B10 Vinaphone

TÊN GÓI B10
Giá Cước 2.500/lần đăng ký
Ưu đãi 200MB data tốc độ cao + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 10 sms nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng Thuê bao nhận được tin nhắn mời
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký gói B10 Vinaphone qua SMS miễn phí

Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói B10 Vinaphone từ nhà mạng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau nếu có nhu cầu:

DATA1 B10 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là mã đầu của cú pháp, B10 là tên gói cước và 1543 là hotline tổng đài Vinaphone tiếp nhận cú pháp.

goi b10 vinaphone

Các gói cước Vinaphone chu kỳ ngày phổ thông chỉ tặng khách hàng ưu đãi data, cũng là gói cước ngày nhưng B10 thuộc loại tích hợp 3 ưu đãi trong một gói cước. Người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hơn chỉ với 2.500đ/ngày. Quá tiết kiệm cho những chuyến đi công tác hay du lịch mà không có wifi khi di chuyển bên ngoài.

Bạn sẽ nhận được 3 ưu đãi gọi thoại, dung lượng và tin nhắn nội mạng miễn phí khi thành công sở hữu gói B10. Cụ thể, 200MB data tốc độ cao để vào mạng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và 10 tin nhắn nội mạng Vinaphone trong 24H.

Lưu ý khi sử dụng gói cước

Trong qua trình sử dụng, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng để có cách sử dụng hợp lý. Cú pháp kiểm tra data như sau: DATAKM gửi 888. Hoặc để kiểm tra toàn bộ ưu đãi như data, phút gọi, sms, bạn soạn: TRACUU B10 gửi 900.

Gói cước B10 VinaPhone có tính năng gia hạn. Nếu bạn không có nhu cầu dử dụng soạn tin để hủy: HUY B10 gửi 900.

Có gói B10 Vinaphone, thuê bao có thể giữ liên lạc, tương tác thường xuyên cùng người thân, bạn bè khi đi công tác trong nước. Bên cạnh gói cước này, bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước Vinaphone giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn khác tại website nhé.