Gói VD149 Vinaphone với ưu đãi khủng giá rẻ chu kỳ 1 tháng, 6 tháng hay 12 tháng đều có thể gia hạn để tiếp tục sử dụng. Do vậy, gia hạn gói VD149 là thao tác quan trọng mà bạn nên biết trong quá trình sử dụng.

Theo đó, bạn có thể chủ động gia hạn gói VD149 dài kỳ để tránh tình trạng bị hủy gói làm gián đoạn truy cập của người dùng. Đặc biệt, khi bạn gia hạn thành công gói cước còn được thêm 1-2 tháng cước sử dụng miễn phí, tiết kiệm tới 298k. Để thực hiện gia hạn, có rất nhiều cách là khách hàng có thể tự gia hạn hoặc gia hạn trước chu kỳ hay gọi tổng đài. Để hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo bài viết này nhé.

Những điều kiện để gia hạn gói VD149 Vinaphone thành công

– Đối tượng áp dụng dành cho các thuê bao đang sử dụng gói cước VD149 Vinaphone có chu kỳ 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

– Tại thời điểm bạn muốn gia hạn, trong tài khoản chính cần đảm bảo có đủ cước phí gói cước gia hạn.

– Chỉ thực hiện gia hạn trong 15 ngày trước khi hết chu kỳ gói cước.

Làm thế nào để gia hạn gói VD149 nhanh nhất?

Gói VD149 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, vì thế bạn hãy chủ động gia hạn gói cước này bằng cách tham khảo những cách sau đây:

Cách 1: Gia hạn gói VD149 trước chu kỳ

Bạn đã dùng hết ưu đãi của gói VD149 Vinaphone và muốn gia hạn gói trước chu kỳ để sử dụng tiếp ưu đãi thì có thể thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành hủy gói theo cú pháp HUY TENGOI gửi 900

Bước 2: Sau khi hủy gói thàn công, bạn chủ động hủy gia hạn gói bằng cách soạn tin với cú pháp: DATA1 TENGOI gửi 1543. Ví dụ, muốn gia hạn gói VD149 chu kỳ 12 tháng soạn DATA1 12VD149 gửi 1543.

Cách 2: Nạp đủ tiền và hệ thống tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói

Hầu hết các gói cước 4G của Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ gói, bạn có thể sử dụng tính năng này để thực hiện gia hạn gói VD149. Do vậy, khi gần hết chu kỳ gói cước VD149 chu kỳ 1 tháng, 6 tháng hay 12 tháng thì bạn cần nạp đủ tiền. Và khi đó hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Đây là cách đơn giản nhất để gia hạn gói VD149. Việc của bạn lúc này là kiểm tra tài khoản chính có đủ cước gia hạn hay chưa để hệ thống có thể tự động gia hạn.

Cách 3: Gọi tổng đài Vinaphone để nhân viên hỗ trợ gia hạn gói VD149

Nếu bạn đã thử 2 cách trên mà vẫn chưa thể gia hạn thì có thể gọi nhanh lên tổng đài Vinaphone. Số tổng đài là 18001091, sau khi kết nối được với nhân viên tổng đài, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ gia hạn cho bạn.

Cước phí gọi lên tổng đài là miễn phí nên bạn có thể thoải mái thực hiện ngay khi cần thiết nhé.

Một vài lưu ý khi gia hạn gói VD149 của Vinaphone

– Sau khi gia hạn thành công gói VD149, bạn sẽ bị trừ cước ngay theo đúng giá gói vào tài khoản chính.

– Thời gian hiệu lực tính từ thời điểm hết chu kỳ gói chứ không phải từ thời gian gia hạn thành công. 

– Nếu thời điểm đến chu kỳ gia hạn gói VD149 mà thuê bao không có đủ tiền, hệ thống sẽ hủy gói ngay lập tức. Sau khi hủy thì rất khó để đăng ký lại gói cước. Bởi theo quy định của nhà mạng các gói VD149 chu kỳ 1 tháng, 6 tháng hay 12 tháng đều dừng áp dụng đăng ký mới. 

Vì vậy, để không mất gói khuyến mại VD149 với ưu đãi khủng thì cách tốt nhất là bạn cần chủ động gia hạn trước chu kỳ.

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 cách gia hạn gói VD149 của Vinaphone chu kỳ 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách gia hạn phù hợp với mình để đảm bảo không bị gián đoạn sử dụng ưu đãi của gói cước. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp biết nhé!