Chương trình đổi điểm tích lũy Vinaphone lấy data, phút gọi được triển khai trên toàn quốc. Hội viên đăng ký của Vinaphone Plus đều có thể tham gia. Chỉ cần tích lũy đủ số điểm, Quý khách hàng có thể đổi điểm lấy các gói data từ 1-10GB để thoải mái sử dụng Internet mà không phải mất chi phí.

Thông tin ưu đãi về cách đổi điểm lấy data Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho các khách hàng đã là hội viên của Vinaphone Plus và đạt số điểm tích lũy từ 50 trở lên (thuê bao EzCom không được tham gia).

– Đổi điểm tại: vinaphoneplus.com.vn

– Số điểm có thể quy đổi: Từ 50 điểm đến 500 điểm.

– Dung lượng data có thể đổi: Từ 1GB đến 10GB.

doi-diem-lay-data-vinaphone

Danh sách các gói cước Data có thể quy đổi

Đây là danh sách các gói cước data khách hàng có thể lựa chọn để đổi lấy tùy theo nhu cầu và số lượng điểm tích lũy có của mình.

Tên gói Mức điểm quy đổi Data ưu đãi Hạn sử dụng
DLPUS1 150 điểm 3GB 1 tháng
DLPUS2 250 điểm 5GB 1 tháng
DLPUS3 500 điểm 10GB 1 tháng
DLPUS4 50 điểm 1GB 1 tháng
DLPUS5 100 điểm 2GB 1 tháng

Như vậy, hội viên VinaPhone Plus muốn nhận Data miễn phí thì cần có tối thiểu 50 điểm tích lũy. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn đổi các gói thoại, SMS hay Combo tích hợp.

Cách nhận data miễn phí từ VinaPhone Plus

Cách thức đổi điểm tích lũy lấy gói dung lưọng data trên hệ thống VinaPhone Plus cũng rất đơn giản. Quý khách chỉ cần làm theo các bước sau:

  • B1: Bạn truy cập ứng dụng Vinaphone Plus hoặc trang web vinaphoneplus.com.vn, rồi tiến hành đăng nhập tài khoản.
  • B2: Chọn Đổi điểm, tiếp đó là Đổi dịch vụ.
  • B3: Chọn Đổi Gói cước và chọn vào Nhận ưu đãi.

Sau khi hoàn tất, VinaPhone Plus sẽ gửi tin nhắn thông báo đổi gói cước thành công về thuê bao. Lúc này chỉ cần tắt nguồn, khởi động lại máy là có thể bắt đầu truy cập mạng 3G/4G. Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc đổi điểm tích lũy lấy data của Vinaphone. Hãy tích thật nhiều điểm Vinaphone Plus bằng cách nạp thẻ, đăng ký các gói cước 3G của nhà mạng nhé.