Không chỉ phục vụ chu đáo các khách hàng ở thành phố lớn, VinaPhone còn triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân vùng sâu, vùng xa, đồng bảo dân tộc thiểu số thông qua tổng đài tiếng dân tộc với 8 ngôn ngữ khác nhau.

Các đầu số tổng đài:

Vượt qua lợi nhuận của việc Chăm sóc khách hàng, Vinaphone mang đến đầu số tổng đài tiếng dân tộc miễn phí cước với 8 đầu số hỗ trợ đến 8 tiếng dân tộc. Với mục tiêu mang dịch vụ viễn thông đến tận tay bà con vùng sâu vùng xa. Đem lại cho bà con một kênh giải đáp hỗ trợ về dịch vụ di động, công nghệ thông tin tới dần đến việc xóa bỏ khoảng cách vùng miền cho người dùng.

 

Ngôn ngữ Tổng đài Ngôn ngữ Tổng đài

Tiếng H’Mông

18001126

 Tiếng Tày, Nùng

18001239

Tiếng Thái

18001573

Tiếng Giarai

18001196

Tiếng Dao

18001519

Tiếng Êđê

18001765

Tiếng Mường

18001184

Tiếng Khơme

18001556

 

Tổng đài này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng là đồng bào dân tộc thiểu số với thời gian phục vụ từ 6h đến 22 giờ hàng ngày, bao gồm cả ngày Lễ, Tết.

Đặc biệt, để giúp đảm bảo liên lạc xuyên suốt cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động như: ngư dân, cán bộ giàn khoan, cán bộ kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải…, VinaPhone cũng đã triển khai dịch vụ VinaPhone-S. Dịch vụ này có vùng phủ rộng lên đến 2/3 thế giới và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo.

tong dai dan toc vinaphone

Kết nối tuyệt vời – hỗ trợ tận tình

Với ưu thế kết nối xuyên suốt ở bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách, không bị phụ thuộc vào các điều kiện cơ sở hạ tầng, thời tiết, địa lý, dịch vụ VinaPhone S đang được các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch và ngư dân, cán bộ giàn khoan, lực lượng tuần tra duyên hải… đánh giá cao và sử dụng nhiều.

Điều này thể hiện sự tận tụy, nhân văn của VinaPhone trong việc chăm sóc và phục vụ tốt nhất mang lại những dịch vụ, những tiện ích công nghệ tiên tiến nhất cho với người dân trên mọi miền của tổ quốc.