Chỉ 40.000đ, gọi điện miễn phí trong cả tháng tại sao không đăng ký? Có gói V40K của Vinaphone, khách hàng sở hữu khuyến mãi gọi thoại hấp dẫn. 

Bài toán về cước phí cho khách hàng thường xuyên gọi điện đã được giải quyết. Gói V40K Vinaphone đưa ra ưu đãi miễn phí gọi nội mạng, ngoại mạng và cả điện thoại cố định với chi phí “rẻ vô cùng”. Tìm hiểu điều kiện đăng ký và thông tin ưu đãi chi tiết từ tổng đài Vinaphone ngay.

Thông tin ưu đãi của gói V40K Vinaphone

Thông tin V40K
Giá cước  40.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí gọi nội mạng <10 phút + 15p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

 Đăng ký

Điều kiện đăng ký gói V40K Vinaphone

Đối tượng đăng ký luôn là điều kiện tiên quyết mà người dùng cần chú ý. Nếu không thỏa mãn điều kiện này, bạn sẽ không thể đăng ký sử dụng gói cước.

Chỉ các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi gói V40K của Vina mới được đăng ký. Vì vậy, quý khách hàng cần kiểm tra tin nhắn SMS hoặc soạn tin: CTKM gửi 900. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì cú pháp này không mất phí gửi tin.

Cách đăng ký gói V40K Vinaphone qua SMS

Nếu bạn là thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone, thực hiện soạn tin theo cú pháp để đăng ký gói V40K:

DATA1 V40K gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, V40K là tên gói cước và 1543 là đầu số tổng đài Vinaphone tiếp nhận dịch vụ.

goi-v40k-vinaphone

Cú pháp đăng ký đơn giản, không mất nhiều thời gian, hệ thống trừ 40.000đ trong tài khoản chính là có thể sử dụng được ưu đãi. Thoải mái gọi điện “buôn chuyện” cùng bạn bè, hỏi thăm người thân hay liên lạc với đối tác với ưu đãi miễn phí 10 phút đầu khi gọi nội mạng Vina. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm 15 phút gọi ngoại mạng với thuê bao từ nhà mạng khác và 50 phút gọi cố định VNPT.

Cách hủy gói V40K Vinaphone khi hết chu kỳ

Gói V40K Vinaphone có tính năng tự động gia hạn. Hết chu kỳ, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa chỉ cần soạn tin: HUY V40K gửi 888.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại để sử dụng ưu đãi hợp lý và tiết kiệm, thực hiện: DATA gửi 888.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về gói cước V40K giúp bạn gọi thả ga mà tiết kiệm chi phí. Nếu bạn thuộc đối tượng ưu đãi thì hãy đăng ký theo cú pháp trên để sử dụng nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đìa Vinaphone theo số 18001091 để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp nhé.