Nếu bạn đang đi tìm một gói dịch vụ tích hợp các ưu đãi như Gọi thoại, data, sms thì hãy tham khảo ngay gói VD149S Vinaphone. Gói cước khuyến mại giá cước tiết kiệm sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Gói cước VD149S mới được nhà mạng triển khai dành cho khách hàng ưu đãi và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Khách hàng cho biết gói VD149S rất ưu đãi, đáp ứng được các nhu cầu cơ bản hiện hành, giá cước lại phù hợp với túi tiền. Vì vậy người dùng rất yên tâm sử dụng lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói cước ngay dưới đây để xác định nhu cầu của bạn nhé!

Thông tin ưu đãi gói cước VD149S Vinaphone

THÔNG TIN VD149S Vinaphone
Giá Cước 149.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 4GB/ngày + 200p ngoại mạng + 200SMS + Free gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước VD149S, nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo ngay đăng ký sau đây nhé!

Cú pháp đăng ký gói cước VD149S Vinaphone

Nếu những ưu đãi của gói cước VD149S Vinaphone đã đủ khiến bạn cảm thấy hài lòng, hãy soạn tin đăng ký ngay nhé:

DATA1 VD149S gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, VD149S là tên gói cước, 1543 là tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký từ thuê bao của Vinaphone.

Cú pháp đăng ký gói cước VD149 vinaphone

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi dù bạn đăng ký thành công hay thất bại. Nếu may mắn đăng ký được gói cước VD149S, bạn sẽ nhận được tin nhắn hiển thị ưu đãi, thời gian sử dụng. Giá cước của gói sẽ thay đổi tùy thời điểm và áp dụng với đối tượng thuê bao đặc biệt. Tuy nhiên mức cước phí phổ biến là 149.000đ.

Nguyên nhân đăng ký không thành công cũng sẽ được hiển thị rõ ràng. Nếu bạn không may mắn nằm trong danh sách được phép đăng ký VD149S hãy chuyển sang gói VD149 Vinaphone, ưu đãi tương tự, giá cước hấp dẫn. Soạn ngay: DATA1 VD149 gửi 1543.

Đăng ký thành công gói cước VD149 bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì? Nhận ngay 4GB data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 30 phút. Tặng 200 phút gọi ngoại mạng tiết kiệm cước phí hội thoại. Thêm 200 sms nội mạng cho bạn thoải mái nhắn tin. Cước phí của gói cước VD149 là 149.000đ/tháng.

VD149S và VD149 Vinaphone có điểm gì khác biệt?

VD149S và VD149 đều là những gói cước siêu khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone, được người tiêu dùng ưa thích. 2 gói cước này đều hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao nhiều, có nhu cầu gọi thoại lớn. Có thể thấy về ưu đãi 2 gói cước này hoàn toàn tương đồng. Điểm khác biệt có lẽ về mức giá, cước phí gói VD149S thường được ưu tiên chiết khấu cao. Tuy nhiên số lượng đăng ký thành công gói cước VD149S khá thấp, bởi đối tượng thuê bao thuộc danh sách ưu đãi không nhiều.

Với gói VD149 Vinaphone, giá cước trung bình là 149.000đ/tháng, người dùng có thể lựa chọn đăng ký lẻ theo tháng hoặc theo chu kỳ dài 3, 6, 12 tháng. Càng sử dụng gói dài hạn càng giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Đặc biệt hiện nay gói VD149 đang có chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt. Đối tượng được phép đăng ký gói cước này cũng đã được mở rộng nhiều hơn. Nâng cơ hội đăng ký thành công và sử dụng gói cước VD149 lâu dài dành cho người dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VD149S Vinaphone

Rất nhiều khách hàng muốn đăng ký gói cước VD149S, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công. Vì vậy đừng vội “nản” khi không may mắn nằm trong danh sách đủ điều kiện đăng ký nhé! Hãy tham khảo ngay các gói cước có ưu đãi tương tự.

Đối với khách hàng đang sử dụng gói cước hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước để quản lý nhu cầu sử dụng được tốt hơn. Để biết được toàn bộ ưu đãi còn lại bao gồm: Gọi thoại, data, sms hãy soạn: TRACUU VD149S gửi 900.

Khi không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn. Để hủy gói cước chỉ cần soạn: HUY VD149S gửi 900.

Gói cước VD149S của Vinaphone bao gồm những ưu đãi hấp dẫn nhất, phù hợp với xu thế nhu cầu hiện đại. Nếu bạn may mắn sở hữu gói cước này đừng chần chờ đăng ký ngay, kẻo bỏ lỡ vận may nhé!