Để giúp người dùng có nhu cầu liên lạc qua điện thoại một cách tiết kiệm nhất, Vinaphone cung cấp giải pháp tối ưu tới cho khách hàng. Chỉ với 1.000đ/lần đăng ký, khi đăng ký gói V10, các bạn đã có ngay 10 phút gọi nội mạng Vinaphone. Gói cước V10 Vinaphone được đánh giá là gói cước có giá thành rẻ nhưng ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết gói cước V10 Vinaphone

TÊN GÓI V10
Giá cước 1000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 10 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn sử dụng
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Điều kiện để đăng ký gói V10 Vinaphone

Gói V10 Vinaphone là gói cước được nhà mạng triển khai cục bộ, nên không phải thuê bao nào cũng được hưởng ưu đãi sử dụng gói cước. Nên nếu thuê bao của Quý khách chưa được nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước thì có thể kiểm tra các ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình theo hai cách:

Cách 1: Soạn tin nhắn CTKM gửi 900.

Cách 2: Bấm *091# OK.

Cú pháp đăng ký gói V10 Vinaphone qua tin nhắn

Để đăng ký gói cước ngày V10 sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng ký, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA V10 gửi 1543

Trong đó: DATA là cú pháp đăng ký, V10 là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

goi-v10-vinaphone

Gói cước V10 là gói cước ngày của Vinaphone, nên khi khi đăng ký, Quý khách sẽ có 10 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với giá 1.000đ. Khi sử dụng hết 10 phút gọi ưu đãi, nếu Quý khách đang trong gọi, cuộc gọi sẽ ngắt để thông báo ưu đãi của gói đã hết. Nếu các bạn muốn tiếp tục cuộc gọi, có thể đăng ký lại gói cước V10 để được hưởng ưu đãi. (Tuy nhiên mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 2 lần/ngày).

Cách hủy gói V10 của Vinaphone khi không dùng

Khi hết chu kỳ sử dụng, nếu Quý khách không có nhu cầu sử dụng thêm, Quý khách cần hủy gói cước trước khi gói cước tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp. Để hủy gói cước ngày V10 Vinaphone, các bạn soạn tin theo cú pháp: HUY V10 gửi 900.

Để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại, Quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp: Tra cuu gửi 900 hoặc bấm  *091#0# OK.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước thoại V10 của Vinaphone có cước phí rẻ nhất. Nếu đang có nhu cầu gọi thoại mà không còn đủ nhiều tiền thì hãy đăng ký ngay theo cú pháp trên nhé.