Hiện nay, Internet trở thành một phần không thể thiếu đối với người dùng thiết bị di động. Việc kết nối mạng liên tục đòi hỏi khách hàng phải đăng ký nhưng gói cước 4G có dung lượng data cao mỗi ngày. Thấu hiểu nhu cầu đó, Vinaphone đã ra mắt các gói cước data ngày, vừa rẻ vừa mang lại ưu đãi cực khủng về data dành cho khách hàng.

Chỉ cần bỏ ra chi phí siêu nhỏ từ 2- 3 nghìn đồng mỗi ngày, khách hàng đã có thể nhận cả ưu đãi về data 4G và phút gọi ưu đãi. Quý khách có nhu cầu đăng ký 4G Vina 1 ngày 3k vui lòng theo dõi tiếp bài viết để lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Thông tin về các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 3k

Dưới đây là thông tin về một số gói cước tiêu biểu chúng tôi gợi ý dành cho Khách hàng sử dụng mạng Vinaphone. Gói cước VD2KVD25K chỉ có giá cước dưới 3k/ lần đăng ký, tuy nhiên lại đem tới ưu đãi cực hấp dẫn khiến cho Khách hàng của Vinaphone luôn hài lòng khi sử dụng.

1.  Gói cước VD2K Vinaphone

TÊN GÓI VD2K
Giá Cước 2.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 1GB tốc độ cao + Miễn phí gọi nội mạng <10 phút
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp DATA1 VD2K gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn sau 24h nếu không yêu cầu hủy gói cước
Cước phát sinh 25đ/50kb

Đăng ký

Đối với VD2K Vinaphone, Quý khách có thể đăng ký gói nhiều lần trong ngày, giá cước 2k/ngày. Khi đăng ký thành công gói cước VD2K, Quý khách sẽ nhận được 1 GB data 4G tốc độ cao kèm ưu đãi miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Gói cước VD2K Vinaphone
Gói cước VD2K Vinaphone

2. Gói cước VD25K Vinaphone

TÊN GÓI VD25K
Giá Cước 2.500đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 1GB tốc độ cao + Miễn phí gọi nội mạng <10 phút
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp DATA1 VD25K gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn sau 24h nếu không yêu cầu hủy gói cước
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Khi đăng ký thành công gói cước, tài khoản chính của Quý khách sẽ bị trừ 2.5k sẽ nhận được 1 GB data 4G tốc độ cao kèm ưu đãi miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Đối với gói cước VD25K Quý khách cũng có thể đăng ký nhiều lần trong ngày.

Gói cước VD25K Vinaphone
Gói cước VD25K Vinaphone

Lưu ý: Các gói cước trên chỉ áp dụng đăng ký cho những thuê bao có tiêu dùng thấp trong tháng trước đó và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Các bạn có thể xem thêm gói cước 4g vinaphone 1 ngày dành cho tất cả các thuê bao.

Cách hủy bỏ gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 3K

Các gói cước được giới thiệu trên đều có tính năng gia hạn tự động, nếu Quý khách không muốn phát sinh chi phí cho chu kỳ tiếp theo, soạn tin theo cú pháp như hướng dẫn:

HUY Tên gói cước gửi 900

Ví dụ: Để hủy gói cước VD2K, soạn tin: HUY VD2K gửi 900. Để hủy gói cước VD25K, soạn tin: HUY VD25K gửi 900 (miễn phí).

Trong quá trình sử dụng, nếu có nhu cầu muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói, Quý khách soạn tin DATA gửi 888 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi lại thông tin lưu lượng data còn lại của gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 3k mà bạn đã đăng ký sử dụng.

Gói cước ngày 4G Vina mang nhiều ưu đãi khác

Bài viết trên đem lại thông tin khá đầy đủ của 2 gói cước 4G Vinaphone 3k 1 ngày. Bên cạnh các gói cước trên, chúng tôi cũng giới thiệu tới khách hàng những gói cước 3G hấp dẫn khác tiêu biểu như gói cước D3 Vinaphone. Đây là gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn theo ngày.

Khi đăng ký D3, giá cước chỉ 15.000 đồng/lần sẽ được nhận ưu đãi 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Để đăng ký gói, Quý khách soạn tin DATA1 D3 gửi 1543. Với gói cước này, Quý khách cũng có thể đăng ký nhiều lần trong ngày.

Gói cước 4G Vina 1 ngày 3k đối với những khách hàng cần dùng lưu lượng data nhiều trong ngày là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy lựa chọn gói cước phù hợp nhất với mình để đăng ký ngay hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Đăng ký gói 4G Vinaphone chỉ 2k nhận 1GB data mỗi ngày