Hiện nay, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển trả sau sang trả trước Vinaphone. Vậy cần chuẩn bị thủ tục gì để đổi? Cước phí chuyển đổi thế nào? Tất cả thông tin cần thiết về việc chuyển thuê bao sẽ có trong bài viết này. Cùng tổng đài Vinaphone theo dõi nhé. 

Hướng dẫn chuyển trả sau sang trả trước Vinaphone

1. Địa điểm chuyển đổi

Để thực hiện việc chuyển đổi, khách hàng cần tới địa điểm giao dịch trên toàn quốc để nhận hỗ trợ từ nhân viên. Hãy tìm cửa hàng Vinaphone gần bạn nhất để thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm thời gian.

chuyen-tra-sau-sang-tra-truoc-vinaphone

2. Thủ tục và phí chuyển đổi

Trước khi tới cửa hàng giao dịch, quý khách nên tìm hiểu về thủ tục chuyển trả sau sang trả trước Vinaphone để tránh bị gián đoạn.

+ Thủ tục gồm có:

– Thuê bao trả sau không hòa mạng gói cước khuyến mãi Vinaphone chỉ cần mang hợp đồng, Sim và CMND/CCCD hay hộ chiếu đã dùng để đăng ký trước đó đến điểm giao dịch

– Nếu thuê bao đang tham gia hòa mạng gói cước khuyến mãi dành riêng cho trả sau thì cần chờ đến khi hết hạn cam kết gói theo thỏa thuận trong hợp đồng mới có thể chuyển.

– Đối với khách hàng cá nhân: CMND + Sim trả sau muốn chuyển đổi

– Đối với khách hàng doanh nghiệp: CMND của người đại diện công ty làm sim, giấy giới thiệu hay xác nhận từ phía công ty và sim trả sau muốn làm chuyển đổi.

+ Phí chuyển sang thuê bao trả trước: 25.000đ/1 sim.

Lưu ý chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Vinaphone

Trước khi thực hiện chuyển đổi, khách hàng lưu ý thanh toán hết cước nợ của sim trả sau trước đó. Thực hiện điền đầy đủ thông tin trong giấy yêu cầu chuyển thuê bao. Thuê bao trả sau khi chưa hết thời hạn cam kết gói sẽ không thể chuyển sang thuê bao trả trước.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng nắm rõ hơn về chuyển thuê bao trả sau sang trả trước Vinaphone. Trước khi quyết định chuyển đổi, nên cân nhắc về mức độ tiêu dùng cũng như điều kiện để chuyển đổi. Kính chúc quý khách hàng thực hiển chuyển đổi thành công!