Bạn sợ bị đọc trộm tin nhắn? Bạn muốn xóa cuộc nói chuyện? Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên sẽ chỉ cho bạn tránh được những tình huống trớ trêu. Tham khảo bài viết hướng dẫn này cùng tổng đài Vinaphone nhé. 

Trong những cuộc trò chuyện bằng tin nhắn, sẽ khó mà tránh khỏi nhiều lúc gửi nhầm, hiểu lầm đáng tiếc. Hiện nay, chưa có cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên nhưng người dùng Facebook có thể xóa tin nhắn ở cả 2 bên bằng cách.

Cách xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên

Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể tránh tình huống khó xử bằng chức năng thu hồi tin nhắn ở cả 2 bên, cụ thể như sau:

Bước 1: Vào cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn thực hiện xóa

Bước 2: Nhấn và giữ nội dung muốn xóa, chọn Xóa, gỡ bỏ

cach-xoa-tin-nhan-messenger-ca-2-ben

Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra 2 lựa chọn là Thu hồiGỡ tin nhắn ở phía bạn

xoa-tin-nhan-messenger-ca-2-ben

Vậy, để xóa bỏ tin nhắn ở cả 2 bên, bạn cần chọn Thu hồi. Nếu bạn chỉ muốn xóa ở phía của bạn, thì chọn gỡ tin nhắn ở phía bạn, đối phương vẫn đọc được tin nhắn đó.

Một số lưu ý khi xóa tin nhắn trên Messenger 2 bên

Nếu tin nhắn bạn muốn xóa đã quá 60 phút kể từ khi gửi đi, bạn sẽ không thể thu hồi tin nhắn được nữa. Bạn sẽ chỉ xóa tin ở phía bạn.

Sau khi đã xóa tin nhắn ở hai bên, màn hình giao diện sẽ hiện ra nội dung: Tin nhắn đã bị thu hồi. Đối phương cũng sẽ thấy dòng chữ đó.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thêm kinh nghiệm sử dụng Facebook Messenger hiệu quả hơn. Kính chúc bạn đọc thật nhiều may mắn!